- รีวิว Candy Crush แคนดี้ครัช ลูกอมแฮนด์เมด

19 พ.ย. 2021
ลูกอม Hand made
ลูกอม ขนมหวานทานเล่น ที่รสชาติหวานนำ ตามด้วยรสต่างๆตามแต่ผู้ผลิตจะทำ ร้านนี้ เป็นร้านลูกอมทำมือ ที่เราไม่ค่อยเห็นเยอะนักในไทยค่ะ ผลิตและจำหน่ายเอง รูปแบบน่ารัก สีสันสะดุดตา รสชาติดี เจอร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เลยได้มีโอกาสลองซื้อมาชิมแบบกระปุกแก้วในราคา 2กระปุก 100 บาท สีและกลิ่น รสชาติจะแตกต่างกัน ทำให้การรับประทานสนุกมากขึ้น ค่ะ นอกจากแบบกระปุกยังมีจำหน่ายตามขนาดน้ำหนักของสินค้า รวมทั้งรับผลิตตามออเดอร์ด้วยค่ะ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน
฿