รีวิว Early Bird อินเตอร์เชนจ์ 21

meCHER foodie
16 มี.ค. 2022
ตามมาจากสาขาอโศก สาขานี้มีที่นั่งบริเวณร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté

- สาขานี้ตั้งอยู่ ตึก Interchange 21 ชั้น UL ติดมางเชื่อมบีทีเอสอโศก ร้านเปิดโล่ง มีที่นั่งทานภายในร้าน สามารถสะสมแต้ม 10 แก้วแลกฟรี 1 แก้ว รวมกับสาขาอื่นได้ - พนักงานบริการรวดเร็ว - ปกติจะไปทานสาขา อโศก แต่ช่วงหลังๆรสชาติเปลี่ยนไป ไม่เข้มข้น หอมมันเหมือนเมื่อก่อน รู้สึกเหมือนคุณภาพลดลง เลยแวะมาลองสาขานี้บ้าง - Iced Latte รสชาติเข้มข้นกลม กล่อม เหมือนครั้งแรกที่ทาน หอมกลิ่นกาแฟ ละมุนนม แม้จะเป็นลาเต้ความเข้มของกาแฟก็ยังอยู่

Iced Latté

meCHER foodie
ครบแล้ว10 แสตมป์ก็มาแลกเครื่องดื่มฟรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Thai Tea

Early bird อีกหนึ่งสาขา ที่ ตึก interchange เนื่องจากทางร้านมีหลายสาขา และสามารถสะสมสมาชิกได้ 📍ร้านคงคอนเซปความเล็กเอาใจชาสวออฟฟิต เน้นรีบซื้อรีบกลับมีที่นั่งรอภายในร้าน จำหน่ายเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ ชา โกโก้ -เครื่องดื่มรอไม่นาน 🥤 Iced Thai Tea ชาไทย หอมชา มีเอกลักษณ์ รสชาติคล้ายกันบางวัน ☺️ 🌟 มีโปรโมชั่นสะสม 10 แก้วแลกฟรี 1 แก้ว วันนี้เครื่องดื่มรอไม่นาน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

16 มี.ค. 2022
Puii Puii
20 มี.ค. 2023
ร้านขวัญใจชาวออฟฟิส ในคตึก interchange

ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น ที่เป็นทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS ของอาคารค่ะ ในชั้นนี้มีหลายร้านเลย ค่ะ แต่มีร้านที่เป็นขวัญใจออฟฟิส คือร้านนี้ค่ะ ด้วยรสชาติและราคาที่ไม่สูงไป ทำให้ที่นี่ถือเป็นอีกร้าน ที่ครองใจคนทำงาน ไม่ว่าจะเป็น มื้อเช้า หรือช่วงบ่าย ส่วนมากเราจะมาใช้บริการช่วงบ่ายๆค่ะ ซื้อเครื่องดื่ม เรียกความสดชื่น เพราะนอกจากที่นี่จะมีเมนู กาแฟ ยะงทีเมนูเครื่องดื่มโซดา บริการ รวมถึง พวก non coffee ด...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World