3.6

รีวิว KFC สหไทยทุ่งสง

14 เม.ย. 2015
ร้าน junk food สุดฮิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดออริจินัล

โอ้ย ใครทำร้านอาหารได้แบบนี้ รับรองไม่เจ๊งครับ ก็ดูสิ คนแน่นต่อแถวกันซะ พูดถึงต่อแถว ยังจำวันแรกที่เคเอฟซีมาเปิดที่นครได้ดี ไม่ใช่ที่นี่นะครับืเป็นที่ห้างใหญ่อีกแห่ง คนงี้ แออัดเบียดเหมือนแจกฟรี ผู้จัดการต้องตะโกนว่าเข้าแถวนะคร้าบ ไม่เข้าแถวไม่ขาย ไม่เสิร์ฟนะคร้าบ แต่คนก็ไม่สนใจ ยังแห่ทะลักกันเจ้าไปจะเหยียบกันตาย

Lily
15 ธ.ค. 2017
Chizza Hawaiian

Chizza Hawaiian พิซซ่าไก่กรอบ ราคาชิ้นละ 39 บาท ไก่ทอดที่เปลี่ยนหน้าพิซซ่าเป็นฮาวายเอี้ยน (มีสัปปะรดเพิ่มเข้ามา) กลิ่นชีสหอมๆเตะจมูก กัดไปคำแรก ไก่เนื้อนุ่มๆแป้งกรอบๆ ชีสเยิ้มเค็มๆกับสัปปะรดหวานๆ ส่วนตัวเราว่ามันออกจะเลี่ยนกับสัปปะรดที่ออกรสหวานดูเพิ่มเติม

pancake
1 มี.ค. 2017
ZINGER BURGER
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Zinger Burger, PEPSI

สาขานี้วัยรุ่นเยอะแฮะ มาทีไรมีแต่เด็กวัยรุ่น นักเรียนทั้งนั้น ร้านอื่นๆเงียบแทบไม่มีคน พนักงานต้องมายืนเรียกลูกค้ากันหน้าร้าน แต่ KFC คนแน่นตลอด เมนูทานง่าย วัยรุ่นชอบ ราคาจับต้องได้ สำหรับเรา ZINGER BURGER & PEPSI เอาอยู่ดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
10 ก.ค. 2015
เดอะบ๊อกซ์ 139
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอะบอกซ์

วันนี้มาเดินเล่นสหไทย พลาซ่า ผ่านร้าน KFC เด็กๆ อยากทานไก่ สาขานี้คนไม่เยอะมาก ส่วนมากเป็นเด็กวัยรุ่น หาโต๊ะนั่งแล้วเดินไปสั่งชุดเดอะบ๊อกซ์ 139 บาท 2ชุด 1ชุดประกอบด้วย ไก่วิงซ์แซบ 2 ชิ้น, ไก่ทอด 1 ชิ้น, ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น, เฟรนฟราย, เป๊ปซี่ดูเพิ่มเติม

ซิงเกอร์ เบอร์เกอร์เฟรนฟราย
ก้อง คุง
100193230
28 มิ.ย. 2015
ฟาร์ทฟูดที่คิดถึง

ฟาร์ทฟูดที่คิดถึง พนักงานบริการดีเป็นกันเอง เดินทางมาร้านนี้ได้สะดวกด้วยครับ ร้านอยู่ใจกลางเมืองมากครับ สาขานี้คนเยอะหน่อยแต่โดยรวมโอเคมากๆครับ น่านั่ง น่าได้สบายดีครับเป็นร้านที่ครองใจทุกๆคน ทานได้ทุกวัย ผมเสนอร้านนี่ครับ นึกถึงตลอดครับร้านนี่ เวลาหิว ชิวๆ มาได้ครับดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2015
KFC is KFC

ใช่ครับ เคเอฟซีก็คือเคเอฟซี ที่ไหนๆ ก็รสชาติเหมือนกัน ส่วนแรงจูงใจก็อาจเป็นเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆ เช่นช่วงนี้ถ้าคุณมีบัตร The 1 Card ก็จะรับโปรโมชั่นชุดไก่ 3 ชิ้น ส่วนตัวเลือกก็ค่อนข้าวจะหลากหลายตามสไตล์เคเอฟซี เช่นชนิดของไก่ หรือ side dishes ไม่ว่าจะเป็นโคลสลอว์หรือมันบด จะให้ดีก็ปิดท้ายดับคาวด้วยไอศกรีมแบบซอฟท์เสิร์ฟดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2015
ร้าน junk food สุดฮิต
12 ธ.ค. 2017
เป็นร้านที่มีคนเยอะมากเพราะอยู่บนห้าง แต่รอไม่นานพนักงานทำเร็ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าไก่กรอบ

พนักงานให้การต้อนรับดีมากอ่านต่อ

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
มีรัก คาเฟ่ มีรักคาเฟ่
มีรัก คาเฟ่มีรักคาเฟ่
จุดเช็กอินนครศรีฯ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร สวนน้ำ บรรยากาศดี ครบจบในที่เดียว