รีวิว Rayong Marriott Resort And Spa
Great hotel near botanical garden
โรงแรมนี้มีสนามฟุตบอลและสระน้ำที่ใหญ่มาก บริเวณสระน้ำมีตู้ปลาขนาดใหญ่ไว้เอาใจเด็กๆ มีกรงกระต่ายที่สามารถเข้าไปเดินเล่นได้ บริเวณชายหาดเหมาะสำหรับมาเดินเล่นช่วงเย็น รอชมพระอาทิตย์ตก สิ่งที่เราประทับใจที่สุดคือกิจกรรม bike tour ปั่นไปสวนพฤกษศาสตร์ระยอง ระยะทางไม่ไกล ปั่นสนุก เจ้าหน้าที่ดูแลดี ช่วงเย็นไม่แน่ใจว่าเริ่มตอนกี่โมง เบเกอรี่ลด 50% ทุเรียนทีรามิสุอร่อยดีค่ะ

บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด อยู่ใกล้ทะเล
มาสัมนากับบริษัทที่นี่ และได้เข้าพัก 1 คืน โรงแรมกว้างขวางบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติมาก บริเวณล็อบบี้ลมแรงตลอดเวลา ห้องพักกว้างขวางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างอาบน้ำ ส่วนอาบน้ำและห้องส้วมแยกโซนกันหมด มีโต๊ะทำงาน มีเดย์เบด แม้ห้องที่ได้จะไม่เป็นวิวทะเล แต่ก็มีเห็นวิวธรรมชาติอยู่เหมือนกัน นอกจากนั้นในโรงแรมพวกห้องสัมนา ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยงต่างๆ ก็คือดีเลยค่ะ โดยรวมประทับใจดูเพิ่มเติม
บริการดี พื้นเยอะ อากาศ ทะเล สวยสบายใจ
รร ดีค่ะ เงียบ สงบ พนักงานดีมาก น่ารัก มาไม่กี่ครั้งพนักงานก็จำกันได้แล้ว ห้องสะอาดมากค่ะ เตียงนอนหลับสบาย บริการดีจริงๆนะคะ สร้างมานานแต่ วิวสวย สบายตา สบายใจ ทะเลสวย อากาศก็ดี ประทับใจเสมอ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ โล่งโปร่ง เป็น รร ที่ไม่แออัดใดๆ ความสะอาด🌟🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประส...อ่านต่อ
พักผ่อนริมทะเลกันนะคะ
วันนี้มาพักผ่อนที่โรงแรมห้าดาวซึ่งเป็นโรงแรมที่ดีมากๆเลยนะคะมีสระว่ายน้ำกว้างมากๆมองออกไปเห็นทะเลที่สำคัญพระอาทิตย์ตกสวยสุดสุดที่นี่ขับมาไม่ยากเลยนะคะขับเลยพัทยามาที่ระยองมีที่จอดรถให้ดีแล้วก็มีสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์มากๆนะคะมีสองสระสามารถเก็บแต้มจากบอนวอยได้ด้วยนะคะ ช่วงที่มีโปรโมชั่นราคาห้องก็ไม่แรงมากนะคะที่สำคัญรวมอาหารเช้าด้วยและอาหารเช้าอร่อยมากจริงๆค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ไลน์อาหารเช้า มาเวลา 7.00 น. คนน้อยดีจังเลย อาหารก็หลากหลายมาก แนะนำที่นี่ จังหวัดระยอง สำหรับคนที่ไม่มีเวลา เที่ยวไกลๆ ไม่ได้ เที่ยวใกล้ๆไปก่อนนะ คิดอะไรไม่ออก บอกระยอง เพิ่งจองที่พักที่นี่เมื่อสัปดาห์ก่อนนี่เอง ดีที่ยังมีห้องว่าง มาครั้งนี้คนน้อยดี ฝรั่งก็น้อย มีแต่คนไทยและเอเชีย รู้สึกค่อนข้างส่วนตัวและสงบดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ที่สุดของการพักผ่อน
โรงแรม สงบมาก กว้างขวาง ห้องพัก ขนาดใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบสายฝน อุปกรณ์อาบน้ำครบ มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เตารีด โต๊ะรีดผ้า ร่ม ฯลฯ ครบ วิวแบบอลังการมาก มีที่นั่งริมกระจกดูวิว มีระเบียง เตียงใหญ่นุ่ม นอนสบาย แอร์เย็นมาก สถานที่ ชายหาด 2 แบบ แบบมีโคดหิน กับแบบทรายเล่นน้ำได้ มีกิจกรรม บอลเล่บอล พาเรือ และมีสระว่ายน้ำ 2 สระใหญ่ๆ กับ สระเด็ก สุดจริง ชายหาดมี ดนตรีสด เล่น ถึง 3 ทุ่ม กับ มินิบา...อ่านต่อ
มาตรฐานดี ห้องกว้าง วิวทะเล อาหารเช้าได้ใช้ กิจกรรมเยอะ เหมาะกับครอบครัวหรือมาเป็นคู่ก็ดี
โรงแรมมาตรฐาน marriott เลยค่ะ สวยงาม แลนด์สเคปก็สวย ด้วยตัวโรงแรมพื้นที่กว้างมากกก มีโซนต่างๆมากมาย สระว่ายน้ำมี 2 สระ ปิงปอง ปั่นจักรยาน โซนน้ำของเด็กๆ และมีตู้ปลายักษ์ให้เด็กๆด้วย ยังมีสนามฟุตบอลสำหรับกิจกรรม ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ครบวงจรมากค่ะ หาดที่นี่อาจจะไม่ได้เหมาะกับการลงเล่นน้ำมากนะคะ เพราะเป็นหินเยอะ ส่วนของห้องพัก ได้มาตรฐาน ห้องกว้าง ได้วิวทะเล และสนามหญ้าเขียวๆสบายตา ห้อง...อ่านต่อ