รีวิว โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่

photo
BaReviewThailand
1771.5k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 70
Quality Review
Cappuccino Corner @ Centara Hotel Hat Yai อร่อยล้ำ.. คุณภาพเลิศ... การบริการสุดยอด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020

Cappuccino Corner @ Centara Hotel Hat Yai 15-1-2019 ณ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ มีร้านขนม เครื่องดื่มคุณภาพ รวมไปถึงไอศครีม Cappucino Corner ที่รังสรรค์โดย ทีม Centara เรียกได้ว่า นอกจากคุณภาพของวัตถุดิบ เกรดพรีเมี่ยม คุณภาพของขนม ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น และน่าตื่นตาตื่นใจ บรรยากาศของ เมืองหาดใหญ่ ท่ามกลางความหลากหลาย ความวุ่นวาย แต่บ่งบอกถึงความเจริญ ของเมืองหาดใหญ่ ความยิ่งใหญ่ของโรงแรม Centara รวมไปถึงทีมผู้บริหาร ตั้งแต่ทีม PR. คุณพอลลีน กรรัชนันท์ เรือนเพ็ชร์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ และที่จะขาดไม่ได้ก็คือ คุณมนูญ วุฒิ( General Manager ) บริหารงานด้วยศิลปะ และสร้างสรรค์ความสุข และชื่อเสียงสู่โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง Cappuccino Corner @ Centara Hotel Hat Yai ขอแนะนำเมนู signature และเป็นที่เรียกร้องสำหรับนักท่องเที่ยว รวมไปถึง คนเมืองหาดใหญ่ คลับแซนวิช แสนอร่อย เค้กช็อกโกแลต หวานหอมละมุนชวนฝัน กาแฟคาปูชิโน่ ความสุขความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด ที่ Cappuccino Corner @ Centara Hotel Hat Yai Centara Hotel Hat Yai...truely service with HEART.

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
15 มิ.ย. 2019
"Cultural Heritage Hotel.. Through service with love."♥️

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
1931.9k30.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 41
Quality Review
ห้องพักสะอาดเรียบร้อย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีระดับมาตรฐานเซ็นทารา
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

เทรนประจำปีเสร็จก็บินลงมาพักผ่อนท่องเที่ยวปลดปล่อยซัก 2-3 วันก่อนกลับไปลุยงานต่อ 😁 จองห้องพักโดยใช้สิทธิ์ Voucher พัก 1 คืนฟรี 1 คืน โทรจองผ่านแผนกสำรองห้องพักส่วนกลางของเซ็นทารา พอมาถึงตอนค่ำๆดึกๆก็ขับรถฝ่าการจราจรอันสาหัสของเมืองหาดใหญ่ --” มาจนถึงโรงแรม เช็คอินและชำระเงินได้คีย์การ์ดมา 2 ใบ น้องพนักงานแจ้งว่าราคานี้รวมอาหารเช้าแล้วด้วยทั้ง 2 วัน(แต่เราได้ลงมากินแค่วันเช็คเอาท์ เพราะวันก่อ...อ่านต่อ

photo
โต้ง ชวนชิม
1421.1k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 588
Quality Review
โรงแรมดีๆกลางใจเมืองหาดใหญ่
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

วันนี้ได้มาวิ่งมาราธอนที่หาดใหญ่จองของไทยเที่ยวด้วยกัน ใช้สิทธิ์ของคนไทยที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ในราคา 900กว่า บาท โรงแรมแบบนี้บริการดีสะอาดสะอ้านคุ้มค่าคุ้มราคา ถ้ามีงานวิ่งดีๆแบบนี้โรงแรมดีๆแบบนี้ เราก็สู้กันตายเลยนะครับ โรงแรมห้องน้ำสะอาดสะอ้านห้องน้ำมีขนาดเล็กไปหน่อย แต่ก็ถือว่าโอเคกับราคาประมาณนี้เตียงนุ่มสบายหมอนโรงแรม 5 ดาวเลยทีเดียวสุดยอดเลยครับผมดูเพิ่มเติม

photo
Phon 💦
5.7k2k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 681
Quality Review
ทำเลดีใกล้ตลาดกิมหยง
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมระดับ 4 ดาวในอำเภอหาดใหญ่ ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ การรับรองมาตรฐานจากกรมอนามัย ที่ตั้งใกล้กับตลาดกิมหยงสามารถเดินไปช็อปปิ้งได้สะดวกสบาย ห้องพักตามมาตรฐาน กว้าง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำเล็กๆบริการด้วย เหมาะสำหรับรับแขกกรุ๊ปใหญ่ จัดประชุม งานเลี้ยงต่างๆดูเพิ่มเติม

photo
BaReviewThailand
1771.5k41.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 815
Quality Review
Service stays forever.
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020

Centara Hotel Hat Yai โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ด้านหน้าติดกับถนนเสน่หานุสรณ์ ด้านข้างติดกับถนนประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญ และมีความเก่าแก่ ของเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ประเทศไทย เมืองหาดใหญ่ เป็นที่รู้กันดีว่าคือเมืองชายแดน ระหว่างประเทศไทยกับประเทศมาเลเซีย เป็นเมืองเศรษฐกิจ การค้า ทำให้ ในแต่ละวันชาวมาเลเซีย จะข้ามไปมา ระหว่างพรมแดน ทำให้เมืองหาดใหญ่ เป็นที่รู้จักสำหรับนักท่องเที่ยว ทุกชา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
15 ม.ค. 2020
Cappuccino Corner @ Centara Hotel Hat Yai อร่อยล้ำ.. คุณภาพเลิศ... การบริการสุดยอด
photo
Milk Supawadee Nunon
1.3k1.1k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 697
Quality Review
โรงแรมบนห้าง สะดวกสบาย หาไม่ยาก ใจกลางเมือง
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อยู่ใจกลางเมืองมากค่ะ หาไม่ยาก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ไม่ไกลจากกิมหยง หาของกินก็ง่าย เราได้โปรลดราคามาจาก agoda เลยกดจองอย่างไม่ลังเล เพราะเป็นโรงแรมที่อยู่กลางเมืองหาดใหญ่มากเลยค่ะ หาง่าย เดินทางสะดวก ของกินเพียบ ที่นี่เชคอิน 14.00 และ เชคเอ้าท์ ก่อน 12.00 นะคะดูเพิ่มเติม

photo
WoWVal
162.8k27.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 222
โรงแรม chain ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ทำเลที่ตั้งดี แต่โรงแรมเก่ามาก น่าจะปิดไปช่วง COVID-19 น้ำประปามีกลิ่นท่อแรงมาก