4.1

รีวิว Ho Hung Kee Congee & Noodle Wantun

WoWVal
29 ธ.ค. 2024
All day dining โจ๊ก บะหมี่ เกี๊ยว ที่มีขายทั้งวัน ร้านนี้เก่าแก่ดังมาก รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่แปลกใจ Michelin หลายปีซ้อน
เมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งน้ำ, โจ๊กหมู, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง
เกี๊ยวกุ้งน้ำ
โจ๊กหมู
ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง

Setthapong
9.5k1.2k8k
23 เม.ย. 2018
บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง Michelin 1 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

ร้าน Ho Hung Kee ร้านบะหมี่ เกี๊ยวกุ้งที่แตกไลน์มาจาก ตระกูล Mak ซึ่งประกอบไปด้วย Mak's noodle (Mak un kee) ร้านต้นฉบับ, Mak man kee (น้าชาย) , chung kee (Mak an kee) ร้านน้องสาว และ Ho hung kee ที่เคยเป็นหัวหน้าพ่อครัวเก่าครับ ร้านนี้เป็นร้านเดียวที่ยังได้ ดาวมิเชอลิน อยู่ ในสาขา causeway bay นี้ ร้านอยู่ที่ Hysan place ขั้นจาก MRT ได้เลยครับ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งของที่นี่ เส้นกรอบดีมากๆ แข็งกว่า...อ่านต่อ

b_o_a_t_i_e
26 พ.ค. 2018
ร้านหมูแดง ห่านย่าง ฮ่องกง

อีกรอบกับร้านนี้ที่มีหมูแดงและห่านย่างแสนอร่อย ซึ่งร้านนี้หมูแดงจะนุ่มๆและหอมเนื้อหนามาก ส่วนห่านย่างหนังกรอบก้อจะเนื้อนิ่มมากๆ บะหมี่ผัดก้ออร่อยมาก ผัดมาเส้นแห้งดี เครื่องเยอะ ส่วนซุปก้อเข้มข้นมากๆ ร้านนี้มีหลายสาขามาก ที่สนามบินก้อมีสามารถกินก่อนบินกลับบ้านได้เลยดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2018
ชอบโจ๊กที่สุดเลย

เก็บต่อร้าน⭕️ Ho hung Kee Congee and noodle⭕️ ร้านนี้ได้ ⭐️ ดาว เป็นร้านโจ๊กและบะหมี่ มี 3 สาขา ชั้น 12 Hysan place, Causeway bay ชั้น 5 HK international airport terminal 1 ชั้น 3 HKRI Taiku hui, Shanghai, China ชิมไป 2 สาขา ชิมที่ Causeway bay ชั้น 12 ของตึก Hysan place และชิมก่อนกลับที่ แอร์พอร์ต สั่ง โจ๊กหมู ไข่เยี่ยวม้า หมูมากลมๆ ราคา 65-70 HKD ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋ ...อ่านต่อ

junejune
20269881
31 มี.ค. 2017
ร้านมิชลิน 1 ดาว บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้งกับหอยเชลล์

ร้านมิชลิน 1 ดาวย่าน Causeway bay ตั้งอยู่ในตึก Hysan Place ชั้น 12 ร้านไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป แต่แอร์ไม่ค่อยเย็น มีความประหยัดโต๊ะมาก คืออย่างคนข้างๆ มาคนเดียว เลยต้องไปนั่งกับอีกโต๊ะที่มีคนนั่งอยู่แล้ว แถมพอมีกลุ่มคนเยอะที่ต้องใช้โต๊ะติดกันหลายตัว ก็ต้องขอย้ายคนที่มานั่งคนเดียวไปอยู่อีกโต๊ะนึง ทั้งๆ ที่เค้ายังกินไม่เสร็จเลย เมนูที่สั่งไป : บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง : สั่งชามเล็กไปค่ะ (มีให้เลือก si...อ่านต่อ

KK
8 ก.ย. 2019
เสียเวลาและเงิน

ผมว่าผ่านดีกว่า ลองสั่งบะหมีหมูแดงมาบะหมีเส้นแข็งมาก หมูแดงแข็งและมีกลิ่น ส่วนหมีผัดเนื้อ รสชาติผัดหมีธรรมดาเหมือนข้างถนนที่ไทย แต่ติ่มซำที่เป็นไก่อร่อยมาก ฮะเก๋าธรรมดา ปล. ผมไม่ใช่สายชิม อันไหนไม่อร่อยก็บอก อยากรู้เชิญมาได้ครับดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก