รีวิว Anantara Chiang Mai Hotel

9 ต.ค. 2019
Anantara chiangMai

โรงแรมหรูหราแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ แต่ยังมีกลิ่นอายความเป็นเชียงใหม่อยู่ไม่น้อย บรรยากาศในโรงแรมดีมากๆ คนมักจะมาใช้สถานที่เอ้าดอร์จัดงานสังสรรค์ต่างๆ ติดริมแม่น้ำ มีร้านอาหาร และ บาร์ คอยบริการ อย่างดี โรงแรมตกแต่งได้สวยงามมากๆ

Palmello
12 ธ.ค. 2020
Afternoon tea กลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA

พักที่โรงแรม บรรกาศดี โรงแรมสวย แต่อาจจะเก่าไปนิดนึง Afternoon tea ขนมจัดเป็นเซ็ตมาให้เลย สำหรับ 2 คน เครื่องดื่มเลือกได้ตามเมนู บางอย่างอร่อย บางอย่างไม่อร่อย ไปกันประมาณ 10 กว่าคน แต่พนักงานให้นั่งเบียดๆกัน อันนี้ไม่ค่อยโอเคดูเพิ่มเติม

NADIA KUMA
29 ส.ค. 2019
โรงแรมสวยมากห้องอาหารก็สวยมากแต่อาหารรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปอเปียะเผือก, ข้าวผัดปู

สัมผัสบรรยากาศมื้ออาหารในโรงแรมหรูอนันตราเชียงใหม่ พิเศษสุดๆ ที่ได้มาโรงแรมนี้ เพราะถือว่าเป็นโรงแรมหรูริมน้ำที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงใหม่เลยค่ะ พิเศษตรงที่ได้มาในวันเกิดของตัวเองด้วย โรงแรมอนันตรามีห้องอาหารอยู่หลายแบบทั้งเป็นแบบที่ทานอยู่รับลมข้างนอกและเป็นห้องที่ตกแต่งด้วยไวท์​ทั้งชั้นสวยมากๆ วันนี้เราได้ไปทานอาหารในห้องพิเศษที่เรียกว่าเป็นห้องลับของทางห้องอาหารเลยค่ะ ห้องนี้จะเป็นห้องที่จำ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
23 พ.ย. 2018
มาทาน Afternoon tea ของโรงเเรมอนันตราเชียงใหม่

พิกัด : ในโรงเเรมอนันตราเชียงใหม่ ถนนเจริญประเทศ ลักษณะร้าน : การตกเเต่งสวยงาม สบายตา น่านั่ง มีมุมให้เลือกนั่งเยอะมาก แล้วเเต่เราจะเลือก บรรยากาศดีทุกมุม ตอนแรกนั่งแถวริมแม่น้ำปิง เเต่ยังร้อนอยู่เลยย้ายมาใกล้ๆ lobby มุมนี้จะมองเห็นอาคารและสนามหญ้า กับการตกแต่งข้างอาคารที่มีน้ำกับก้อนหิน มุมนี้ก็สวยไปอีกแบบ เมนูที่ทานและราคา: ทาน Afternoon tea Set 1200++ ต่อ 2 คน มีขนมและเครื่องดื่มที่เราต้องเล...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
7 ม.ค. 2019
มาทานอาหารงานเลี้ยงงานแต่งงาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CAESAR SALAD, saku tuna

ได้มาโอกาศ มาเชียงใหม่ เพราะต้องมางานแต่งานหลาน เลยได้มาทานอาหาร งานเลี้ยงงานแต่งงานซึ่งเป็นแบบ Set สไตล์ยุโรป โดยรวมรสชาดและบริการดีมาก บรรยากาศดี สถานที่ติดแม่น้ำ การดูแลสถานที่ดีสะอาด *ที่จอดรถที่กั้นกันชน ทำสูงไปหน่อยครับ รถเตี้ยๆ ระวังกันด้วยดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
27 ม.ค. 2019
เลิศหรูอลังการ

เลิศหรูอลังการงานสร้างหลากหลายเมนูของหวานครบครันเครื่องดื่มเลือกได้ 2 ที่​ คือแบบร้อน 2 เมนูและแบบเย็นอีก 2 เมนูรวมสีเมนูเลย​, ราคาถ้าจำไม่ผิดประมาณ 1,300 บาท + + สำหรับ 2 ท่านการบริการยอดเยี่ยมสมราคาระดับโรงแรมหรู บริการยอดเยี่ยมมากเทคแคร์ดีมาก บรรยากาศยอดเยี่ยม สวยงามมากนั่งสบาย ส่วนตัวขนมนั้นก็พอใช้ได้บางอย่างก็ยังไม่ถูกปากนัดบางอย่างก็อร่อยเลยแล้วแต่ความชอบกันไปแต่มีหลากหลายดีครับ​ แต่ติดเร...อ่านต่อ

Patchara Wong
25 ต.ค. 2016
Afternoon tea วิวดี ขนมได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA

โรงแรมสุดหรูริมแม่น้ำปิง อนันตราเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่สมัยเป็น เดอะเชดี เชียงใหม่ จริงๆแล้วมีโอกาสได้ทานอาหารที่นี่หลายครั้งแล้ว รวมทั้งร้านเปิดใหม่อย่าง The service1921 แต่ครั้งนี้ผมขอมารีวิว Afternoon tea Set นะครัช - Afternoon tea เริ่มบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14:00-18:00 ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะรับบริการตรงลอบบี้หรือบริเวณร้านอาหารใกล้ๆน้ำปิงก็ได้ครับ แต่ช่วงที่ไปเค้าปิดส...อ่านต่อ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3