- รีวิว กูโรตีชาชัก Gurotee@ ประดิพัทธ์-สะพานควาย

เติมความหวาน ประดิทธ์
ว่าด้วยเรื่องโรตี แล้วนั่นเป็นอาหารว่างทานง่ายที่คุ้นเคย ทานแบบอาหารคาว หรือของหวานก็ได้หลากหลาย Brand โรตีกู เป็น Franchise ที่ Present โรตีได้ดี หลากหลายเมนูคาว/หวานไม่จำเจ รสชาติดี ราคาเบา ๆ ไม่แรงมาก มีหลายสาขา

มาดูเรื่องเปลี่ยนชื่อกับอาจารย์คนดังเลยมากิน โรตีเจ้าดัง
วันนี้พาเพื่อนมาหาอาจารย์ เปลี่ยนชื่อที่หน้าโรงแรมเอลิซาเบธ เลยแวะมาทาน ร้านโรตีเจ้าดังอร่อย แบบกลางกลางรสชาติสำหรับนักเรียนนักศึกษา เมนูทานง่าย ราคาไม่แพง เห็นเค้าฮิตสั่งโรตีกระดาษทิชชูกันก็สั่งมาทานบ้าง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
ชาอร่อยดีครับ
ชื่อร้าน : กูโรตีชาชัก สาขา ประดิพัทธ์ - สะพานควาย ที่ตั้งร้าน : บนถนนประดิพัทธ์ ขาเข้ามายังแยกสะพานควาย ใครเอารถมาอาจหาที่จอดริมถนนแล้วเดินมาร้าน เวลาเปิด - ปิด : เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เบอร์โทร : 064-563-6636 บรรยากาศ : เป็นร้านห้องแถว ห้องแอร์ เมนูที่ได้ลอง : ชาชัก,นมร้อน,โรตีตูมตาม ความเห็น : ดีครับชอบความเข้มข้นของชาชัก และโรตีที่อร่อยดีครับ มีหลายสาขาเลย ลองแวะทานกันครับดูเพิ่มเติม
โรตีเส้นผม กลัวแล้ววววว
✏️ review ตอนแรกกินแบบมีความสุขมาก จนเจอเส้นผม จะอ้วก 🤢🤢🤢🤮🤮🤮🤮🤮🤮 เจอแบบนี้เปลืองเงิน 📍ร้านตั้งอยู่ ประดิพัทธ์ 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ก็ดี แต่มึนมากกว่า ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม
อร่อย เยิ้ม ยืด ย้อยยยยย โรตีชีสตูมตาม! 🧀🧀🧀
สั่งไลน์แมนคืนปีใหม่ คิวยาวยืด พี่ไลน์แมนน่าจะไปรอเป็นชั่วโมงอยู่..... 🕑🕒🕓🕑 วันนี้สั่งมา 2 รายการ โรตีชีสตูมตาม 🧀🧀 โรตี ห่อชีสหนาๆ และเนยชุ่มๆ ท่วมโรตี เมนูโปรดของร้านนี้เลย เด็ดจริง แฟนชีส แฟนเนยมันๆ ห้ามพลาดเลย โรตีหอมๆ ชีสหนาๆ นุ่ม ฝๆ เนยรสชาติเข้มข้น ฟินนนนนนนมากกกกก เนยเยอะจนทะลักอะ ไหลนองออกจากกล่องไปถุง.... ดีนะถุงไม่รั่ว บันเทิงแน่ๆ 5555 โรตีหนานุ่ม ราดนมข้น อันนี้ไม่ค...อ่านต่อ
Bad Service
รสชาติมาตรฐานกูโรตีทั่วไป อร่อยใช้ได้ แต่สั่งไอกรีมช็อคโกแลตไป นั่งรอตั้งนาน รอแล้วรออีก จนต้องทวง พอทวงแล้ว ถึงรู้ว่าไอศกรีมหมด ปล่อยให้ลูกค้านั่งรอตั้งนาน ก็ไม่ยอมแจ้งว่าหมด พนักงานผู้หญิงคนที่ดูมีอายุ ดูไม่ค่อยมี service mind เท่าไหร่ ไม่ take action อะไรเลย พอรู้ว่ามีข้อผิดพลาดก็ทำนิ่ง ไม่ประทับใจเท่าไหร่ ถ้าปรับตรงนี้ จะดีมากครับอ่านต่อ