รีวิว สีอิฐ

Benjawan Mingsiripreeda
20 ธ.ค. 2012
บรรยากาศน่ารัก แต่เสียงค่อนข้างดัง

เสียงดังไปหน่อยอ่ะ

Tim-kim Miko
817194372
14 ต.ค. 2014
ร้านสีอิฐหอแปด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต

ร้านสีอิฐตั้งอยู่บริเวณหอแปด ร้านเปิดบริการตั้งแต่10 โมงเช้าจนถึง22.00 ร้านเงียบสงบ ตกแต่งด้วยไฟสีเหลือง มีโต๊ะประมาณ6โต๊ะ เครื่องดื่มรสชาติโอเค ราคาไม่แพง ร้านนี้ถ้าหามุมดีๆมีมุมสวยๆเยอะ การบริการดี ที่นั่งสบายดูเพิ่มเติม

Naree Chant
25 ส.ค. 2013
ร้านน่ารัก รสชาติใช้ได้

ชอบการแต่งร้านนะ เทียบร้านหรูๆได้เลย แต่ความสะอาดออกจะแย่หน่อย ฝุ่นเยอะ มืด เสียงดัง ส่วนเรื่องอาหารเครื่องดื่ม เครื่องดื่มรสชาติดีค่ะ ปังปิ้งแพง ไม่คุ้มเงิน พนักงานไม่ค่อยมาตรฐาน แต่ใกล้หอใหญ่ ก็สะดวกอีกแบบดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2014
ร้านน่ารักมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสีอิฐ, ชาโบราณ, นมคาราเมล

ร้านน่ารัก บรรยากาศดี และสงบค่ะ เครื่องและขนมอร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿