4.5
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว คำสะออน (Come Sa On) ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
4863215.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 32
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารอีสาน อ่องปูนาไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปแจ่วฮ้อน

🌶️🔥 เอาใจสายแซ่บกันหน่อยจ้าาา 🔥🌶️ ว๊าวมาก เพิ่งเคยเจอบุฟเฟต์ ”อ่องปูนาไม่อั้น“ ของโปรดซะด้วย ไม่แวะไม่ได้ละ “ร้านคำสะออน” บุฟเฟ่ต์อาหารอีสาน+จิ้มจุ่มในห้าง ราคาสบายกระเป๋า 🍲✨ 🥩 มีครบเนื้อ หมู กุ้ง ย่าง ตำ ยำ และของหวานไม่อั้น เกือบ 80 เมนู เยอะเกิ๊นคุณแม่ ราคามี 3 แพค 299++ (352net) / 399++ (470net) / 499++(588net) ทานได้ 90 นาที 🍴 เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด 🦀 อ่องปูนาหอมนัว ปั้นข้าวเหนียวร้อนๆจิ้ม โคตรฟิน 🥩 เนื้อสันคอ, น่องลาย, เนื้อออสติดมัน, น่องแก้ว ✅ ส้มตำ, ตำข้าวโพด ปลาร้า,ไม่ปลาร้า, ลาบหมู, ตับหวาน, ปากเป็ดทอด ปีกไก่ทอด,เอ็นไก่ทอด กรอบร้อนๆ จิ้มแจ่วคือดีงาม ยำต่างๆ ครบรส ✅ ปีกไก่คำสะออน / เอ็นไก่คำสะออน คลุกซอสหวานๆ ตัดกับเมนูแซ่บได้ดีเลย 🥬ผักสดสะอาดเลือกตักเองที่บาร์ได้เลยไม่อั้น 🍧ของหวานมีบิงซูชาไทยไข่มุก โรตีไอศกรีมกะทิ โคตรอร่อย เข้นข้นมาก ชอบที่อาหารเสิร์ฟจานเล็กๆ ให้ลองได้หลายแบบ ใครเป็นสายแซ่บ ชอบอาหารอีสาน แต่อยากได้ฟีลบุฟเฟ่ต์คุ้มๆ ต้องมาลองเลยจ้า แซ่บหลาย คุ้มค่า อิ่มจุกแน่นอน😋 🏡ร้าน:คำสะออน (มี 2 สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต และ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต) ⏰เปิด : 11.00-22.00 น. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
1172.3k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 121
Quality Review
จะคำเล็ก หรือ คำใหญ่ดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปจิ้มจุ่ม, ซุปแจ่วฮ้อน, สันคอหมู

ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน เป็น แบบบุฟเฟ่ต์และ a la carte โดยที่บุฟเฟ่ต์มี 2 ราคาคือคำเล็ก ราคา 299 บาท ++ และคำใหญ่ 399 ++ จะแตกต่างกันประมาณ 30 รายการแบ่งเป็น อาหารปรุงเสร็จ 20 รายการ และอาหารสด เช่นเนื้อ วัวเพิ่มขึ้นอีก 10 รายการ และซุปต่างๆ มีให้เลือกทั้งซุปจิ้มจุ่มซุปแจ่วฮ้อน ซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ และซุปน้ำดำ โดย สามารถสั่ง ได้ ภายในเวลา 75 นาทีและให้เวลาทาน 90 นาที ถือเป็นเวลากลางๆที่ร้านใหม่ๆ จ...อ่านต่อ

photo
Pachaya Pachaya
023
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 70
ไปทานครั้งแรกของร้านคำสะออนครับ
เมนูเด็ด: ซุปแจ่วฮ้อน

นั่งดูรีวิวและความคิดเห็นอยู่หลายครั้งไปทานมาวันนี้สำหรับเราเท่านั้นนะครับท่านอื่นไปทานมาแล้วเป็นยังไงมาแชร์ความรู้สึกและประสบการณ์ที่ไปทานมากันได้นะครับ ส่วนตัวผมเท่านั้นนะคับราคา399คือคุ้มสุดแล้วละครับมีโอกาสจะกลับไปทานอีกครับผม ความคิดเห็นส่วนตัวผมเท่านั้นนะครับ ไปลองทานเถอะครับ ไม่ผิดหวังแน่นนอนครับอ่านต่อ