รีวิว ไชยเชษฐ์รีสอร์ท
อาหารอร่อย บริการดี อาหารส่วนใหญ่จะติดหวานแต่ไม่น่าเกลียด ทางเข้าคือต้องเข้าไปในรีสอร์ท บรรยากาศดี

อาหารทะเล บรรยากาศ
ต้องบอกว่าสำหรับที่นี่ พนักงานบริการดีมาก ปลาเผาหน้าตาแปลกๆ ตอนแรกก้อคิดว่า ปลาเผาจะพลิกแพลงไรนักหนา สรุปว่า ผลออกมา ดีเกินคาด ปลาสด(มีตัวไม่สด พนักงานบอก) อย่างอื่นok หมดน้ะ น้ำจิ้มมีแบบ ไทยและเทศ..ดูเพิ่มเติม
สเต็กหลากหลาย บรรยากาศห้องแอร์เย็นๆ เงียบๆ คนไม่วุ่นวาย
ถึงแม้นแถวๆนี้จะดูเงียบๆแต็ก็มีร้านอาหารหลายร้านอยู่นะ วันนี้มาลองร้านสเต็กในวงแหวนเซ็นเตอร์ดูด้วยความหิวหลังซ้อมกีฬามา ต้องขอเนื้อร้อนๆซะจาน ^^ ที่นี่จัดตกแต่งร้านธรรมดาไม่ได้มีอะไรโดดเด่น เมนูก็มีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ปลา ทะเล จะสั่งทานเดียวๆหรือเป็นเซ็ตก็ได้ไม่มีปัญหา รสชาติกลางๆหาทานได้ทั่วไปจร้าดูเพิ่มเติม
บรรยากาสดีอาหารเลิศรส
เป็นร้านอาหารในรีสอร์ทไชยเชษฐ์เราเลือกที่นั่งด้านนอกติดทะเลบรรยากาศรอบๆอบอวนไปด้วนกลิ่นอายทะเลอาหารเราเน้นสั่งของทะเลเพราะมาถึงเกาะต้องสั่งทะเลเมนูแรกนี้เลยปูผัดผงกระหรี่ ยำสามกรอบ ผัดคะน้าปลาเค็ม ปลานึ่งมะนาว ใครมาเที่ยวเกาะช้างแนะนำที่พักและร้านอาหารที่นี้เลยดูเพิ่มเติม
ประทับใจ.. ที่พักดี พนักงานบริการเลิศ
ใครที่มาเที่ยวเกาะช้าง ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีเขตอภัยทานให้อาหารปลาได้ รับรองไม่ผิดหวังอ่านต่อ