3.7

รีวิว The Pizza Company แม่โจ้

22 ก.ค. 2017
โฉมใหม่ เปิดบริการนั่งทานในร้านแล้วค่ะ บรร

มีโปรโมชั่นซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ถึงวันที่ 31.7.2017 เฉพาะนั่งทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้านนะคะ

Iya Lyne
13 มี.ค. 2018
1 free 1 comeback!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า

เริ่มเข้าหน้าร้อนก็ต้องนึกถึงโมชั่นดีๆของ The Pizza Company ซื้อ 1 แถม 1 จัด กลับมาในเดือนมีนาคม ผ่านมาแถวนี้ก็ต้องแวะซื้อ กลับไปทานที่บ้าน ช่วงเวลาที่ไปซื้อรอไม่นานดีใจจังเลย สาขาหน้ามอแม่โจ้พนักงานดี๊ดี คราวนี้สั่งมาหลายแบบเลยทั้งแบบขอบไส้กรอกแบบขอบชีสและแบบขอบธรรมดา อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมมีไก่มาทานด้วย แถมได้บุญอีกต่างหากเพราะ นำแบบแถมที่ได้มาเหมือนกันแบ่งไปให้เด็กศูนย์เด็กเล็กแถวบ้านในวั...อ่านต่อ

maai punnapat
26 มิ.ย. 2014
ร้านพิซซ่าแบบซื้อกลับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าพัฟ

ก่อนกลับบ้านวันนั้นอยากกินพิซซ่า ถ้าจะโทไปให้ส่ง บ้านก้ไกลเกิ้นนน 555 เลยแวะที่นี่ ตรงสาขาหน้ามอแม่โจ้ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับม.แม่โจ้ ถ้าเหน 4 แยกไฟแดงตรงม.แม่โจ้ เลยไปแดงมานิดเดียว ร้านจะอยุ่ซ้ายมือ พยายามอยู่เลนซ้ายไว้ จะได้ไม่พลาด ร้านเป็น 1 คูหา พอเดินเข้าไป เค้าก้จะมารับออเดอร์ เราสั่งเสร็จ จ่ายเงิน แล้วก้นั่งรอ จะมีเก้าอี้ยาวๆ ให้นั่งรอ หรือสั่งไว้แล้วไปเดินตลาดค่อยมาเอาก้ได้ เราสั่งพิ...อ่านต่อ

หน้าร้านเคาเตอร์ที่เก็บถุงร้อนเวลาไปส่งให้ลูกค้าJumbo Pizza Puffชีสเยิ้มๆ
พี่ลิง
6 มิ.ย. 2017
รวดเร็วทันใจ 1112
Nicha

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี