- รีวิว WANDEE CLINIC หอกาญ ขอนแก่น

ดริปผิว

wandee clinic
มาที่เดียวจบเลยค่ะ ทั้งฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาและโบท็อกซ์ลดกรามที่นี่ คุณหมอจัดเซ็ตปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะทุกองศา ดูเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ประทับใจการบริการที่เป็นมืออาชีพและเครื่องมือที่ทันสมัยมาก ราคาสบายกระเป๋าเมื่อเทียบกับคุณภาพยาที่ได้รับ เป็นของแท้ตรวจสอบได้ทุกชิ้น ใครอยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น แนะนำคลินิกนี้เป็นทางเลือกแรกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
หอกาญ wandee clinic
มาฉีดโบริ้วรอยที่สาขาหอกาญฯ หน้าตึงเป๊ะแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อเลย สะดวกมากสำหรับคนอยู่แถวกังสดาลหรือหลังมอนะคะ แนะนำเลย สถานที่สะอาด พนักงานพูดจาน่ารักมากๆค่ะ ถ้าอยากจะมาอีกรอบ แนะนำที่วันดีคลีนิก เลยจ้าาดูเพิ่มเติม
หอกาญ วันดี
ช่วงนี้ทำงานหนักนอนน้อย เลยลองมาดริปวิตามินผิวสูตรเข้มข้นดูค่ะ พยาบาลมือเบามากตอนเจาะเข็ม ไม่ทิ้งรอยช้ำเลย นอนพักผ่อนชิลๆ ระหว่างดริป หลังทำรู้สึกสดชื่นขึ้นมาก ผิวที่เคยหมองคล้ำดูใสและเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชอบที่คลินิกเน้นเรื่องความสะอาดและปลอดภัย มีสูตรวิตามินให้เลือกเยอะ เป็นการลงทุนกับตัวเองที่คุ้มค่ามากค่ะ ผิวใสจากข้างในออกมาจริงๆ เลิฟเลยดูเพิ่มเติม
ฟิลเลอร์
มาฉีดฟิลเลอร์คางที่นี่ประทับใจมากค่ะ คุณหมอปั้นทรงสวยเข้ากับหน้าสุดๆ ตอนแรกกังวลว่าจะดูเป็นก้อนไหม แต่พอทำเสร็จคือเนียนมาก ดูเป็นธรรมชาติ พี่ๆ พนักงานดูแลดีตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าคลินิก ห้องหัตถการสะอาดได้มาตรฐาน ที่สำคัญคือแกะกล่องให้เช็คต่อหน้า สแกนตรวจสอบฟิลเลอร์ของแท้ได้ทุกกล่อง ใครกำลังหาที่เติมฟิลเลอร์ แนะนำที่นี่เลยค่ะ ราคาคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้จริงๆดูเพิ่มเติม
Wandee clinic
เติมฟิลเลอร์ขมับตอบช่วยให้รูปหน้าดูซอฟต์ลงเยอะ คุณหมอปั้นขมับให้ดูเต็มรับกับโหนกแก้มได้สวยมาก หน้าดูไม่แข็งและดูเป็นรูปไข่มากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ใช้ฟิลเลอร์ของแท้สลายหมด 100% มั่นใจไม่ตกค้าง หลังทำไม่มีรอยช้ำเลย ประทับใจในฝีมือคุณหมอสุดๆดูเพิ่มเติม