3.8

รีวิว DalDal Korean Restaurant G Tower

Ning Laksana
1672k19.1k
14 ส.ค. 2022
ตึกออฟฟิศสำนักงานที่ไม่ค่อยมีคนในช่วงหลังเลิกงาน แต่ร้านนี้คนอย่างแน่น

ตึก G Tower เป็นตึกสำนักงานออฟฟิศที่มีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ อยู่เยอะพอสมควร แต่ด้วยความที่เป็นอาคารสำนักงาน ช่วงหลังเวลาเลิกงาน กับช่วงวันหยุด คนก็น้อย แล้วร้านต่างๆ ก็จะพาปิดเร็ว หรือหยุดวันเสาร์-อาทิตย์ไปเลย แต่ไม่ใช่กับร้านอาหารเกาหลี Dal Dal ร้านนี้คนแน่นตลอด มื้อค่ำวันธรรมดา คนเต็มร้านเลยค่ะ วันที่เราไปกินก็ต้องรอคิวนานพอสมควร ในขณะที่ร้านรอบข้างปิดร้านไปตั้งแต่ 18.00 หรือ 19.00 น. แล้ว ร้านนี้คนยังเข้าเรื่อยๆ และปิดดึกด้วย อาหารเกาหลีของร้านนี้อร่อยดีค่ะ ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่แพงเว่อร์เกินไป ถ้าเป็นพวกเนื้อย่าง หมูย่าง เราให้เค้าย่างมาให้เลยก็ได้ สะดวกดี เมนูที่เราชอบ คือ จาจังมยอน (หมี่ดำเกาหลี) รสชาติเข้มข้น เส้นเหนียวหนึบดี แล้วก็ไม่มันเกินไป อร่อยลงตัวดีค่ะ อร่อยจนโต๊ะเราสั่งเบิ้ลมา 2 ที่เลย อีกเมนูนึงที่แปลกแต่อร่อยดี คือ Tongsamkyubgui เป็นหมูสามชั้นอบจนนุ่ม เคลือบซอสเกาหลี รสหวานๆ เค็มๆ รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นน้ำมันงา ท็อบด้วยพริกและงาขาว เสิร์ฟคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่นและซุปประจำวัน

หน้าร้าน
Grilled Pork Neck
Tongsamkyubgui

14 พ.ค. 2025
ร้านอาหารเกาหลีตึกจีทาวเวอร์

ร้านอาหารเกาหลี สามารถเติมเครื่องเคียงได้ฟรี รสชาติอร่อย ช่วงกลางวันชาวออฟฟิศค่อนข้างเยอะ เราสั่งเป็นเกี๊ยวกิมจิ รสชาติอร่อยแป้งบาง เค็มกำลังดี และอีกเมนูเป็นคิมบับหมูสามชั้น กินหนึ่งคนอิ่มกำลังดี หลังจ่ายเงินมีลูกอมให้กินฟรี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
25 มี.ค. 2023
อาหารจานด่วนฉบับเกาหลี ทานง่าย อร่อยด้วย

ร้านนี้อยู่ที่ อาคาร G Tower พระราม9 ค่ะ เป็นร้านอาหารเกาหลี ตกแต่งร้านน่ารักดีค่ะ เจ้าของร้านเป็น อปป้า คอยบริการในร้าน รับออเดอร์ เสริฟ และเก็บเงิน ช่วงเที่ยงคนจะเยอะเป็นพิเศษค่ะเพราะช่วงพักกลางวันของออฟฟิส เลย ตอนเราไปคือโต๊ะเกือบเต็มเลยค่ะ เราสั่งอาหารที่อยากทาน ด้วยอารมณ์หิว และเพิ่มบิบิมบับเข้าไปอีก 1 พออาการเสริฟมาคืออุทานกันเลย จะหมดมั้ย รสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ ทานง่าย บิบิมบับ อ...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
19 ส.ค. 2022
ร้านอาหารเกาหลีที่ทานบ่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิทูน่า, ซุปซี่โครง, ซี่โครงหมู, บุลโกกิเนื้อ

ร้านอาหารเกาหลีร้านนี้อยู่ในตึกจีทาวน์เวอร์นะคะ ติดบันไดเลื่อนเลยหาไม่ยากค่ะ เราทานร้านนี้บ่อยมากๆ เพราะเค้าทำอาหารได้รสชาติดั้งเดิม และคงที่มากๆ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีและอัทธยาศัยดีค่ะ เราชอบซุปซี่โครงและ ซี่โครงย่างซอสมากค่ะ เครื่องเคียงเติมได้ตลอดนะคะดูเพิ่มเติม

NSJ
9 เม.ย. 2022
ร้านอาหารเกาหลีในสไตล์ trendy โดยเจ้าของชาวเกาหลีแท้ๆ
เมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดซอสพริก, มันดูทอด

ร้านอาหารเกาหลีดีๆ. ดูแลโดยเจ้าของชาวเกาหลีแท้ๆ ในย่านพระราม 9 อยู่ในอาคาร G Tower ติดกับทางออกสถานี mrt พระราม 9 เดินทางสะดวก หรือจะจอดรถที่ตึก g tower ก็ได้ (มีค่าจอด) บรรยากาศร้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โปร่งๆนั่งสบาย ในร้านค่อนข้างคึกคัก ช่วงเย็นคนแวะมาทานแน่นจนหนาตา อาหารในร้านราคาก็ไม่ได้แพงมาก แต่จะแตกต่างจากร้านเกาหลีทั่วไป ที่จะมีอาหารจานเล็กๆแบบสไตล์ออเดิร์ฟ มาให้ลูกค้าก่อน ร้า...อ่านต่อ

Jackie
13 ก.ย. 2021
อาหารเกาหลีโดยเจ้าของร้านคนเกาหลี

ร้านอยู่ใต้ดินตึก G Tower เมนูค่อนข้างหลากหลายเลย เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีด้วย เราอาจคาดหวังเยอะไปหน่อย แต่ไม่ค่อยได้รสชาติความเป็นเกาหลีนัก อยากไก่ราดซอสผิดหวัง ฟีลคือไก่ฟรีซสำเร็จรูปไปทอดแล้วราดซอส ผักที่ห่อหมูก็เป็นผักกาดหอมธรรมดา อร่อยอย่างเดียวเลย จาจางเมียน ซุปรสชาติไม่ค่อยเข้มข้น โดยรวมพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดราดซอส