รีวิว D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel
วิวทะเลมุมกว้างสวยงาม ทะเลแค่ข้ามถนน
D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ระดับ 4 ดาวริมหาดจอมเทียน เมื่อก่อนชื่ออะไรจำไม่ได้แล้ว หลังสุดเป็น Furama Jomtien ก่อนเครือ D Varee เข้ามาบริหารตามชื่อปัจจุบัน ผมโชคดีได้ไปนอนเล่นด้วยโปรฯ ของ Trip.com เหลือคืนละ 300 บาท จากราคาปกติพันต้น ๆ (มี.ค.2566) ห้อง superior ocean view กว้าง 40 ตารางเมตร แม้จะเพิ่ง renovated ไม่นาน แต่ยังแฝงกลิ่นอายความโบราณไว้ จุดเด่นคือ ระเบียงใหญ่ทรงโค้ง นั่งชมวิวทะเลหาดจอมเทียนได้แบบ panoramic อีกอย่างคือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระให้ลูกค้าเล่นน้ำคลายร้อนได้อย่างเต็มที่โดยไม่เบียดเสียดกัน ราคาโปรฯ ที่ผมได้ไม่รวมบุฟเฟต์มื้อเช้า ค่าบริการหัวละ 450 บาทแพงไปหน่อยไม่ได้อุดหนุนเลยไม่รู้ว่าไลน์อาหารเช้าเป็นยังไง อย่างไรก็ตาม ด้วยค่าเสียหายแสนถูกกับการพักผ่อนรับลมริมทะเลช่วงหน้าร้อนก็สุดคุ้มแล้วครับ #Wongnaisongkran2023

ห้องพักเห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตก
เป็นที่พักในหาดจอมเทียน วิวทะเล เห็นพระอาทิตย์ตกค่ะ ห้องพักอาจจะเก่าหน่อยนิดนึง แอร์มีเสียงนิดนึงแต่ก็เย็นค่ะ ที่นี่หาดจอมเทียน มีร้านอาหารค่อนข้างเยอะทำให้หาอาหารมื้อเย็นได้สะดวกดีค่ะ และก็มีรถสองแถวขับรอบเที่ยวพัทยา ทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม มี Street Food และดนตรีสดด้วยค่ะ มื้อเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ มีอาหารก็หลากหลายดีค่ะรสชาติก็โอเคเลย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช (D Varee Jomtien Beach) โรงแรมความสูง 38 ชั้น ติดชายหาดจอมเทียน อ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ขอแบ่งรีวิวเป็น 3 ส่วน 1. พื้นที่ใช้สอยโดยรวม และบรรยากาศโดยรอบ เป็นโรงแรมที่สร้างมานาน การจัดการพื้นที่โดยรอบทำได้ดี บรรยากาศดี ดูแล้วเป็นโรงแรมที่มีความหรูหรา ครบครัน 2. ห้องพัก ของใช้ในห้องพักมีครบถ้วน มีโทรทัศน์ กระติกน้ำร้อน ชา กาแฟซอง ไดร์เป่าผม ตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด ...อ่านต่อ
ยังไม่โดน แต่ถ้าชอบวิวสูง ก็มาลอง
งวดนี้จอง ดีวารี เป็น รร ที่ เล็งไว้หลายรอบแล้ว แต่ราคายังไม่ได้ และ ก็ได้ซักที เราจองมา ประมาณ 1400฿ ต่อคืน รวมอาหารเช้าและห้อง sea view ทีแรกจะมาคนเดียว แต่ก็มีผู้ติดตามจนได้ 🤭 จากที่หวังไว้ ภายนอกสวยงามเสมอ ภายใน เง้อ ไม่ถูกใจมาก แต่ก็ไม่ได้ผิดหวัง แค่ มักใหญ่กว่านี้ไปหน่อย ด้วยความที่ชอบอาหารญี่ปุ่นและเค้กที่นี่ เลยหวังว่ามันจะดีเหมือนด้านหน้า เราได้ห้อง 2804 ก็ชั้นสูงอยู่นะ ที่นี่พักไ...อ่านต่อ
ที่พักทำเลดีในพัทยา
โรงแรมตั้งอยู่นาจอมเทียนพัทยา ตัวโรงแรมมีถึง38ชั้น มีที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถเดินลงหาดเพียงแค่ข้ามถนน ภายในห้องพักมีความสะดวกสบายครบครัน อย่างห้องที่มาพักวิวทะเลได้มาในราคาไม่แพงเพราะใช้สิทธิ์ของรัฐบาล ในส่วนห้องอาหารรสชาติดีอร่อย ด้านกิจกรรมในโรงแรมมีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บาร์ชั้นบนสุดที่38 โรงแรมนี้ถือว่าตอบโจทย์ในการมาพักผ่อนเดินทางสะดวกดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวยริมหาด
โรงแรมกว้างขวาง ราคาโอเค ที่จอดรถมีเยอะมาก ชอบห้องที่ชมทะเล sea view แบบลมโกรกนั่งเล่นที่ระเบียง ชมธรรมชาติ จิบกาแฟอย่างมีความสุข ครั้งนี้ได้มีโอกาสไปชมห้อง suite ที่บ้านไหนมาแบบครอบครัวจะฟินกับโซฟาอย่างอลัง หรือกลุ่มเพื่อนฝูงก็ดีงาม *สระว่ายน้ำ ก็ขนาดกำลังดีดูเพิ่มเติม