3.6

รีวิว OWACHA

15 ก.ย. 2013
ชามุก เหนียวนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

เป็นร้่านชามุกที่ตกแต่งร้านได้น่ารักดี มีมุมสำหรับถ่ายรูป ด้วย วอลล์เปเปอร์สีส้ม นอกจากการตกแต่งร้านที่ดูดีแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายด้วย แต่มีเมนูที่น่าลองคือ ชามุกระเบิด แต่ก้อยังไม่เคยลองเลยว่ามุกระเบิดมันเป็นยังไง ลองทานแค่ชามุกเฉยๆๆ ส่วนรดชาดชาอร่อยหอมกลิ่มชา หวานกำลังพอดี ส่วนมุกที่ใส่ก้ออร่อยมาก เหนียวนึบๆๆ เรื่องราคาถือว่าคุ้มสุดๆๆ ถูกมาก แก้วเล็กแค่ 25 บาท ส่วนแก้วใหญ่ก้อประมาณ 30-40 แล้วแต่เมนู แต่คอนเฟริมว่า อร่อยชัวร์..

Poupae Nawawan
23 มิ.ย. 2015
กาแฟเค้าใช้ได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO เย็น

ลูกค้าอาสาออกไปซื้อกาแฟยามบ่ายให้ค่ะ วันนี้เปลี่ยนร้านเป็น Owacha เครื่องดื่ม: สั่ง Americano เย็นหวานน้อยค่ะ แก้วใหญ่ หลอดเหมือนหลอดนมไข่มุก ปิดฝาซีลมาแบบเดียวกันเลยค่ะ รสชาติได้ดั่งใจพอควรนะคะ หวานนิดๆ ตามที่ต้องการค่ะ กาแฟก็เข้มข้นใช้ได้ เอาเป็นว่าผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

Nin
2 มิ.ย. 2013
ชานมไข่มุก เหนียวๆ หนึบๆ เคี้ยวเพลิน

ร้านชานมไข่มุก สีสดใสน่านั่ง ริมถนนตรงข้ามเซเว่น สี่แยกพิณธนา ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ตัวร้านจะทาสีส้ม ส่วนพื้นจะเป็นหญ้าเทียมสีเขียวเหยียบแล้วรู้สึกอยู่ในสนามฟุตบอล ครั้งนี้จัดมา 2 แก้ว ชานมน้ำผึ้ง กับ ชาส้ม ชานมน้ำผึ้ง จะออกรสชาติ หวานๆ แล้วต้องดูดไข่มุกขึ้นไปด้วยนะ จะรู้สึกได้ว่าหนึบๆ ในปาก อร่อยเชียวล่ะ ส่วนชาส้ม รสจะออกหวานๆ เปรี้ยวๆ กินแก้ง่วงได้เลย เมนูของทางร้านยังมีไอศกรีมอีก แต่เค้ายัง...อ่านต่อ