- รีวิว จ. รุ่งเรือง โภชนา

รีวิว จ. รุ่งเรือง โภชนา
อร่อยจิง คอนเฟิร์ม
มาบอกพิกัดข้าว หมูทอดกระเทียม เมนูธรรมดาๆ แต่บางร้านหมูทอดแข็งนะคะ วันนี้เลยลองมาทานร้าน จ.รุ่งเรือง แถวหลัง รร.อัสสัมชัญดู จะบอกว่า หมูนุ่มมากค่ะ หมักอร่อยกระเทียมไม่ขมไม่เหม็นเลย อร่อยแบบนี้ซื้อกลับบ้านไปฝากลูกเลยค่ะ ลูกชอบเมนูนี้มาก

อร่อยครบ จบที่เดียว
เนื่องจากพาครอบครัว มาเที่ยว จากที่ลองหาร้านค้าอาหารใน จ.ลำปาง ก็มาเจอร้านเปิดใหม่ ซึ่งเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่เราชอบทานอยู่แล้ว แต่ที่แวะทานคือมีอาหารตามสั่งด้วย เพราะบางคนจะกินข้าว บางคนจะกินก๋วยเตี๋ยว เลยต้องแวะร้านนี้เลย หลากหลายเมนูเลยค่ะ อร่อยจนต้องสั่งกลับเผื่อหิวกลางทางดูเพิ่มเติม
อร่อยม่ก คุ้มเวอร์
วันนี้มีโอกาสแวะทาน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป หลังจากที่ไม่ได้ทานมานานมาก แต่ที่พิเศษมากกว่านั้นคือทางร้านได้เพิ่มเมนูอาหารตามสั่งด้วย เลยให้แฟนลองสั่ง เมนู ข้าวคะน้าเนื้อน้ำมันหอย แฟนบอกอร่อย เนื้อนุ่ม ได้เยอะด้วยสั่งจานเดียวอิ่มเลย รสชาติดีค่ะ มีโอกาสไปเที่ยวลำปางอีกจะแวะทานนะคะดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดเลยอยากบอกต่อ อร่อยจนร้องว๊าววววว.. รสชาติคือที่สุด10เต็ม ปริมาณอาหารได้เยอะจุใจสมกับราคา และสะอาดถูกหลักอนามัย
วันนี้ได้ลองสั่งอาหารจากร้าน จ.รุ่งเรืองโภชนา ซึ่งเป็นร้านเดียวกันกับร้าน ป ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าเด็ดเจ้าดังของลำปาง เมนูที่สั่งนั้นคือข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว บอกเลยว่ารสชาติเริ่ดมาก ปริมาณที่ได้สมกับราคา โดยรวมบอกได้เลยว่าอร่อยเว่อ และทางร้านยังมีอีกหลากหลายเมนูที่น่าลิ้มลอง วันหลังต้องจัดอีกแน่นอนค่า SO Goodดูเพิ่มเติม
ข้าวน้ำมันหอยที่ชื่อแปลกแต่อร่อย
วันนี้ได้ไปลองชิมร้านอาหารตามสั่งเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้านป ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือนะ...ลำปาง เดิมเรามาทานก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่บ่อยมากแต่ตอนนี้มีอาหารจานเดียวให้เลือกด้วยดีจังเลย วันนี้เราเลือกทานข้าวสามเกลอน้ำมันหอย บอกได้เลยว่าเราหลงรักอาหารจานเดียวของที่นี่แล้วสิ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือที่แซ่บสุดในลำปางแล้ว อาหารตามสั่งที่นี่ก็ทำให้เราหลงรักเข้าแล้วล่ะ ถ้าใครเบื่อข้าวเนื้อน้ำมันหอยข้...อ่านต่อ
เมื่ออร่อยจนต้องซ้ำ
วันนี้ต้องมาซ้ำครับ ลองข้าวเขียวหวานผัดแห้งไก่ไข่ข้น ว้าวทีเดียวเชียว เขียวหวานพริกหอมๆรสชาติเข้มข้นกำลังดีกับไข่ข้นที่หอมเนย ตัดเลี่ยนด้วยน้ำปลาพริกซอยหอมๆ บอกได้เลยว่าใครมาต้องลองครับ ปริมาณอิ่มกำลังดี สมราคา เยี่ยมๆๆๆดูเพิ่มเติม