4.5

รีวิว ครัวบ้านสวน

Mamabanana
13 เม.ย. 2022
ราคาไม่แพง จานใหญ่ ทีเด็ดคือแกงป่าาาา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลาคัง

ขับรถผ่านไม่ได้มีข้อมูลใดๆในหัวแค่เห็นเป็นร้านอาหารประกอบกับความหิวเลยแวะกิน มากันสี่คนสั่งไป 10 อย่างเพราะคิดว่าจานคงไม่ใหญ่ ราคาก็ 90-150 กลางๆ ถ้าไมใช่พวกปลาตัวๆ ปรากฏว่าเซอร์ไพรส์มาก อันดับหนึ่งยกให้แกงป่าปลาคัง แกงป่าอร่อยมาก รสจัดจ้าน กินไปเหงื่อแตก แต่เป็นแกงป่าที่รสชาติดีที่สุดเท่าที่เคยกินมา ถัดมาก็เป็นฉู่ฉี่พริกแกงจะออกแนวบ้านๆ ไม่ใช่กะทิเหมือนของ กทม. ราดข้าวอร่อยจัดๆ อันนี้ว้าวจัดๆคิอหมูสามชั้นทอดเกลือกับยำสาวบ้านแต้ คือของทอดทอดมาดีกรอบไม่ออมน้ำมัน น้ำยำก็นัวไม่เหมือนยำทั้วไป คืออร่อยจัดๆๆต้องลองค่ะ

ฉุ่ฉี่ปลาคัง
ทอดมันปลากราย
หมูสามชั้นทอดเกลือ

FoaMFoaM
4 ก.ย. 2023
ร้านอาหารรสเด็ดในตัวเมืองกาญจน์ มีครบทั้งแนวอาหารป่า อาหารทั่วไป และส้มตำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคังน้ำใส, ปลาคังราดน้ำปลา, กบทอดกระเทียม, ยอดมะระผัดไข่, ตำหลดบัวกุ้ง

... ร้านอาหารรสเด็ดในตัวเมืองกาญจนบุรี ที่นี่มีครบทั้งอาหารป่ารสจัดจ้าน กับข้าวทั่วไป ส้มตำ ยำต่าง ๆ ยั่งทานในบรรยากาศบ้านสวนสบาย ๆ 🤩🤩🤩 . . . ปลาคังราดน้ำปลา เนื้อปลาคังชิ้นโต ทอดราดน้ำปลามาดี เค็ม ๆ หวาน ๆ ทานคู่น้ำจิ้มแซ่บ ๆ ก็อร่อย 😄 ... ยอดมะระผัดไข่ หอมและมีสีสันน่าทาน ผัดใส่ไข่มารสชาติเข้มข้นกลมกล่อมอร่อยดี 😄 . . . ตำหลดบัวกุ้ง สายส้มตำก็ตอบโจทย์ สั่งเป็นกุ้งสุกหน่อย รสแซ่บใช้ได้ ...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2022
ร้านนี้เด็ด อาหารหลากหลาย ไม่ได้มีแค่อาหารป่านะ น่ามาลอง รสชาติดี จัดจ้านถึงใจครับ
ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ส.ค. 2022
แกงป่าเด็ดมาก ชอบกบทอดร้านนี้สุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลากราย, กบทอดกระเทียม, เนื้อสับผัดใบยี่หร่า, ฉู่ฉี่ทะเลห่อไข่, เชิงปลากรายทอดกระเทียม, ไหลบัวผัดกุ้ง

✨ครัวบ้านสวน✨ #อาหารไทย #อาหารป่า #ปลาแม่น้ำ รสชาติจัดจ้านมาก พิกัด #เมืองกาญจนบุรี ไม่ค่อยเห็นรีวิวร้านนี้เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นคนในพื้นที่ แต่ของเค้าดีจริงค่ะ เมนูหลากหลาย ราคาน่ารัก . . 👉 ซื้อเสบียงกลับบ้านหลายเมนูค่ะ . ✅ #กบทอดกระเทียม (150฿) กรี๊ดวี้ดบึ้ม งานดีมากๆ เป็นกบตัวเล็กนะคะ แต่ที่นี่เค้าทำดีมาก ทอดกรอบ หนังกรอบกริ๊บ ปรุงรสออกหวานเค็ม ทานเพลินมาก เมนูนี้ชอบมากค่ะ . ✅ #แกงป่าปลากร...อ่านต่อ

Pinit Tongboonleua
21208872
14 ส.ค. 2022
ร้านบังเอิญ ที่ต้องให้ห้าดาวเลยจร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม

ครบรอบ 2 ปีแห่งการมาเยือนร้านนี้มั้ง ครั้งที่แล้วแวะด้วยความบังเอิญ แต่ครั้งนี้ตั้งใจยังน้อยไป ใช้คำว่า มุ่ง สายมุ่งอ่ะ กลับจากมาไหว้แม่ยายในวันแม่ เมนูเดิมเลย กบทอดกระเทียม อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมรอบนี้ แกงส้มปลาคังหลดบัว ให้ปลาเยอะมาก พร้อมกับข้างผัดกุ้ง รสชาติอร่อยเลยละ กินคู่กับแกงส้มนี่เข้ากันสุด ค้าเสียหายมื้อนี้พร้อมเครื่องดื่ม 400 บาท คุ้มค่าสุดดูเพิ่มเติม

TeakaDET
26 ส.ค. 2019
อาหารป่ารสจัด เครื่องแน่นจัดเต็ม สายป่าต้องมาโดน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับผัดใบยี่หร่า, ปีกไก่ทอดสมุนไพร

ร้นนี้เป็นร้านที่ติดถนนใหญ่ใกล้แยก หาไม่ยาก แต่ประตูร้านอาจมองยากหน่อย เพื่อให้เข้ากับร้านอาหารป่า การตกแต่งร้านจึงดูป่าๆ ตอนเข้ามาก็มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ เมนูที่ได้ลอง - ปีกไก่ทอดสมุนไพร ปีกไก่เนื้อนุ่มทำออกมารสชาตดีเลยทีเดียว กลิ่นหอมใช้ได้ - หมูสับผัดใบยี่หร่า เมนูเด็ดของร้าน ทานทีเข้าถึงร้านอาหารป่าได้ดีทีเดียว รสชาติเผ็ดร้อนถึงใจ ขนาดสั่งว่าเผ็ดน้อย ดีนะมีปีกไก่ช่วยชีวิตไว้ ด้วยความร้อนขอ...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k41k
27 ส.ค. 2019
ร้านอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศธรรมดาไม่มีห้องแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หลดบัวผัดน้ำมันหอย, หมูสับผัดใบยี่หร่า, แกงป่าปลาคัง, เฉาก๊วย

มากาญจนบุรี มื้อเที่ยงนัดพรรคพวก มารับประทานิสหารที่ร้านนี้ เป็นร้านไม่มีห้องแอร์ อาหารรวชาติใช้ได้แกงป่าปลาคัง ปลาสดเนื้อแน่น น้ำแกงเข้มข้น หลดบัวผัดน้ำมันหอย มาทานแก้เผ็ดได้ดี ตบท้ายด้วยหมูสับผัดใบยี่หร่า ทานกับข้าวสวย อร่อยสุดกินไปเหงื่อออกไป ร้อนเผ็ด แก่เผ็ดด้วยเฉาก๊วยดูเพิ่มเติม

Faha Haha
11 ธ.ค. 2018
ร้านบ้านๆข้างทาง

ร้านอาหารบังเอิญฝุดแวะแบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ​ ร้านนี้สั่งตามที่เค้าแนะนำสะส่วนใหญ่​ ขอนำเสนอเลยค่ะ หมูสับผัดใบยี่หรา​ รสชาติคือเผ็ดหอมเครื่องเทศมากก กลมกล่อมอร่อยไม่มีคำบรรยายเพราะรสจัดจ้านน้ำตาไกล55 แกงคั่วหอยขม​ รสชาติออกหวานเพื่อมาบรรเทาความเผ็ดจากเมนูแรกนะค่ะ​ ถ้าไม่มีเมนูแรกอาจจะเลี่ยนได้เพราะความเข้มข้นของกะทิ หลดผัดน้ำมันหอย​ รสชาติคือผักสดมากเขี้ยวกรุบๆกริบๆมากๆ​ ไข่เจียว​ รสชาติคือตามไสต...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
Aura Cafe and The Gang
Aura Cafe and The Gang
คาเฟ่ที่บ่อพลอยเมืองกาญจน์ เมนูหลากหลาย เหมาะพักผ่อน เป็น Pet Friendly