3.5
กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว เป็ดย่างเมืองทอง เมืองทอง

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
13 ม.ค. 2025
ข้าวหน้าเป็ด เป็ดนุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

ครั้งนี้มาทำงานแถวเมืองทองเลยอยากหาร้านหมูกรอบทาน แต่มาเจอร้านนี้เลยลองสั่งกะเพราหมูกรอบ (130.) ส่วนตัวไม่ชอบทานหมูกรอบแบบนี้ค่ะ เพราะให้อารมณ์แบบแคปหมูมากกว่า แล้วออกไปทางมันและเลี่ยน ข้าวหน้าเป็ด+หมูกรอบ (100.-): เป็ดนุ่ม หนังกรอบ อร่อยเลยค่ะ ส่วนหมูกรอบก้หนังกรอบไปทางแคปหมู น่าจะเป็นอันเดียวกับที่ทำกระเพรา ส่วนตัวรุ้สึกว่าราคาแอบสูงเกิน

Sweety
14 มี.ค. 2024
เมื่อมากินกระเพรา ร้านเป็ดย่าง ??

🐤 มีความ งง งวย พอสมควร 🐤 เมื่อพี่ที่รู้จัก แนะนำให้มากินกะเพรา หมูกรอบ ร้านนี้ ซึ่ง เป็นร้านขายเป็ดย่าง ย่านเมืองทอง 🐤 สั่งค่า >> วันนี้ ไม่มีหมูกรอบนะค่ะ 55 อย่างที่เห็น 🐤 ก็กินอย่างอื่นจ้า แอบผิดหวัง 😫 อุตส่าห์ ตั้งใจมากิน คิดว่าคราวหน้าคงต้องโทรถามก่อน 🐤 ต้มยำคือดีงาม เหมือนน้ำต้มยำม่าม่า เจ้มจ้น สะใส แนะนำต้องสั่ง 🐤 กะเพรากุ้ง ผัดมาแบบแห้งๆ ดีงาม 🐤 ปลาลวกจิ้ม มีน้ำจิ้ม เต้าเจี้...อ่านต่อ

Uma
8 มี.ค. 2025
อร่อยเหมือนเดิมค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวกระเพราหมูกรอบ, กระเพรา