4.7

รีวิว สเต็กลุงใหญ่ ชัยนาท

พี่ลิง
24 ธ.ค. 2025
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

🥩 รีวิวสเต็กลุงใหญ่ สาขาชัยนาท 🍗 ร้านนี้เปิดมานานมากกก แต่สารภาพตรง ๆ ว่าเราเป็น มนุษย์กลางวัน ไม่ใช่มนุษย์กลางคืน 😂 เพราะร้านเปิดช่วงเย็น 15.30 – 22.00 น. เลยยังไม่เคยได้ลองสักที ทั้งที่จริง ๆ ก็รู้จักเจ้าของร้านมานาน ได้ยินเพื่อน ๆ ชาวชัยนาทพูดถึงร้านนี้ตลอด 📣 แทบทุกคนเคยมากินหมด…ยกเว้นเรา 🤣 จนในที่สุด! คืนนี้มีโอกาสมาชัยนาทตอนดึก เลยขอจัดซะหน่อย 💥 👉 ชุดสเต็กลุงใหญ่ ราคา 219 บาท ใน 1 เซต ได้แบบแน่น ๆ เลย 🍖 หมูพริกไทยดำ 🍗 ไก่ทอด 🍗 อกไก่พริกไทยดำ 🐟 ปลาทอด 🥚 ไข่ดาว 1 ฟอง 🍞 ขนมปังปิ้ง 🍟 เฟรนช์ฟราย ที่เด็ดคือเลือกซอสได้ 3 อย่าง 😍 เราจัดไป 🔥 ซอสบาร์บีคิว 🌶 ซอสแจ่ว 🥗 น้ำสลัดพริกไทยดำ บอกเลยว่า กินไม่เก่ง 2 คน อิ่มกำลังดี คุ้มเกินราคาไปมาก 💸 และถ้าใครสายเช็กอิน 📸 👉 ถ่ายรูปลง Facebook รับฟรีไปเลย น้ำอัญชัน 1 เหยือก 💜 🏠 บรรยากาศร้านเป็นอาคารพาณิชย์ นั่งโต๊ะริมฟุตบาท มีร่มกางทุกโต๊ะ ⛱️ ฟีลนี้แหละเอกลักษณ์สเต็กลุงใหญ่ พนักงานบริการดี พูดจาน่ารัก อธิบายเมนูเข้าใจง่าย รออาหารไม่นาน 👍 ส่วนรสชาติ…บอกตรง ๆ ชอบมาก! 😋 แน่นอนว่าของกินมันแล้วแต่คนชอบ แต่สำหรับเรา 219 บาท อิ่ม ฟิน คุ้ม! เจ้าของร้านก็น่ารัก ต้อนรับดีมาก 🫶 🚗 จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย 📖 เมนูในเล่มมีให้เลือกเยอะมาก ราคาเริ่มต้นแค่ 79 บาท เท่านั้น มีทั้งหมู ไก่ ปลา ใครสายเหนือก็มีเมนูรองรับ 🌶️ ใครเป็นสายสเต็ก สายของคุ้ม ต้องมาลองครับ รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน 💯 📍 สเต็กลุงใหญ่ สาขาชัยนาท #สเต็กลุงใหญ่ #สเต็กลุงใหญ่ชัยนาท #รีวิวชัยนาท #ร้านเด็ดชัยนาท #สเต็กราคาดี #ของดีบอกต่อ #สายเนื้อห้ามพลาด #กินให้สุดแล้วหยุดที่อิ่ม 😋🥩

น้ำอัญชัน
สเต็กลุงใหญ่ 219
สเต็กลุงใหญ่ 219
หน้าร้าน

Sence Tanpisit
23 เม.ย. 2022
ร้านสเต็กราคาถูก เมนูให้เลือกเยอะแยกมากมาย เฟรนซ์ฟรายกรอบอร่อย ไม่เหี่ยว เจ้าของร้านสาขานี้ พูดจาดีเป็นมิตรต่อลูกค้าครับ

ร้านสเต็กลุงใหญ่ สาขาชัยนาท เป็นร้านสเต็กที่สะอาด รสชาติอร่อย โดยเฉพาะตัวเฟรนซ์ฟราย ทอดกรอบใหม่ รสชาติดี ไม่เหี่ยวครับ และมีเมนูมากมาย เช่น สเต็ก สปาเก็ตตี้ ข้าวผัด เป็นต้น และสเต็กยังมีเนื้อให้เลือกมากมาย เช่น เนื้อหมู ไก่ ปลา เป็นต้น ซอสก็เช่นกันครับ ที่เด็ดสุด คือ ซอสบาร์บีคิวครับ เจ้าของร้านที่นี่พูดจาไพเราะ ทักทายกับลูกค้าเป็นกันเองครับ เหาะกับการท่านกับกลุ่มเพื่อน และครอบครัวครับ มีบริการ...อ่านต่อ

8 เม.ย. 2016
สเต็ก ซอส เด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, นักเก็ตส์, เซอร์ลอย, ไก่พริกไทยดำ
9 ม.ค. 2017
สเต็กรสชาติดี ราคาประหยัด

สเต็กลุงใหญ่ สาขาชัยนาท สเต็กริมทางไม่ต้องขึ้นห้าง มาทานตอนเย็นไม่ต้องพึ่งแอร์ ราคาประหยัด รสชาติดี เมนูราคามาตรฐานเฟรนไชส์ ถ้ามาจากสุพรรณบุรี เลยโลตัสชัยนาทมานิดเดียวสังเกตุร่มสีส้ม..ใช่เลยจ่ะ ถึงแล้ว สเต็กลุงใหญ่ดูเพิ่มเติม

omenakab
4 ต.ค. 2020
ร้านสเต็กที่มีมากกว่า สเต็กไม่ว่าจะเป็นเมนู สลัด สปาเก็ตตี้ ข้าว ของทานเล่น มีให้เลือกหลากหลายเมนู รสชาติเข้มข้น
กล้วย กล้วย