3.6
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว KFC เค พาร์ค ถนนมหิดล เชียงใหม่

Euston
9.4k8k62.4k
25 ม.ค. 2017
เคเอฟซีกินเอาอิ่ม

มากินไก่ทอดของลุงผู้พันรสชาติอร่อยแน่นอน สั่งมาเป็นเซ็ทได้ทั้งไก่วิงแซ่บไก่ทอดและเฟร้นไฟร ไกลระหว่างไก่ท่อสูตรฮอตแอนด์สไปซี่และไก่สุตรต้นตำรับชอบไก่ฮอตแอนด์สไปซี่มากกว่าเนื่องจากกรอบอร่อยเผ็ดนิดนิดกินกับแป๊บซี่และซอสพริกซอสพริกที่นี่ไม่เผ็ดแต่ออกหวานครับ

MhorMhee CNX.
22 มี.ค. 2020
เคเอฟซี ไดร์ฟทรู 24 ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเดอะบ็อคซ์

เคเอฟซี ไดร์ฟทรู 24ชม. ถนนมหิดล ตั้งอยู่ ที่ เค พาร์ค ร้านนี้เป็นไดร์ฟทรู เปิดตลอด 24 ชม. เอาใจคนกินดึกครับ ที่จอดรถสะดวก โต๊ะนั่งทาน มีเยอะครับ วันนี้อยากกิน แฮมเบอเกอร์ของเคเอฟซี เลยสั่ง ชุด เดอะ บ็อคซ์ ราคา 139 บาท + มันบด อีก 1 ชิ้นครับ ร้านนี้พนักงานบริการดี สถานที่สะอาด อาหารอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
25 ต.ค. 2018
พาคุณนายแม่มากินไก่ทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่โดนใจ2กับชุดไก่AIS

ร้านตั้งอยู่ในโครงการ K -Park เส้นถนนมหิดล อยู่ด้านโครงการขับรถมาจะเห็นได้ง่าย ส่วนที่จอดรถค่อนข้างเยอะจอดได้ง่าย ด้านตัวร้านตกแต่งตามแบบไก่ทอด KFC แต่ที่ตัวร้านนี้ค่อนข้างกว้างจัดเป็นสัดส่วนได้ดี ด้านเมนูที่สั่ง อย่างชุดไก่โดนใจ2กับชุดไก่AISถือว่าอิ่มพอดีรสชาติได้มาตราฐาน ถูกใจคุณนายแม่อย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
21 ก.ย. 2016
คิดถึงไก่ต้องKFC

ร้านKFC สาขาK-park อยู่ถนนมหิดล อยู่ในโครงการ K-park ที่จอดรถสะดวก มาทำงานแถวนี้ไม่รู้จะทานไรเลยมาKFC สาขานี้เนื่อจากใกล้ดี สั่งชุดข้าวยำไก่แซบ แบบไม่ใส่ผัก เฟรนฟราย มัดบด ทานคนเดียวง่ายๆ สบายๆ อร่อยๆ แถมนั่งห้องแอร์เย็นๆดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
21 พ.ค. 2015
แบล็คเมจิกเบเกอร์ใช้ได้เลย

แวะเพราะอยากทานแบล็คเมจิดเบอเกอร์นี่แหละ สั่งเป็นชุด เพราะโดยรวมแล้วถูกกว่าสั่งแยก ซอสของเบเกอร์สูตรนี้ใข้ได้เลย ไก่ก็หนากรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่ ชุดเดียวอิ่ม เป็น limited เฉพาะช่วงเวลา คุ้มค่าที่จะลองทานดูเพิ่มเติม

kristoff
6 ต.ค. 2015
KFC ไก่ทอด ลุงใส่แว่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายชิลลี่ชีส

ฟาสด์ฟู้ด ไก่ทอด กรอบๆ มีตาลุงใส่แว่นชุดขาวยืนอยู่หน้าร้าน สาขานี้มีdrive thru ไม่ต้องลงรถ สบายไปอีก สาขานี้ตอนดึก เด็กนักศึกษามานั่งอ่านหนังสือกันเต็มร้าน วันนี้ขอบอกว่า เฟรนฟราย ชิลลี่ ชีส ของลุงkfc กินร้อนๆ อร่อยมาก กรอบนิดๆ ตัวเนื้อนุ่มใน ผงโรยรสเหมือนปาบีก้าผสมกับชีส เผ็ดนิดๆ กับหวานๆ ราคา 39 ฿ดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา