3.7

รีวิว กระติ๊บหลวง

ไปกับพี่พูห์
30 พ.ย. 2019
ส้มตำแซ่บหลายจร้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียวทอด

เป็นร้านส้มตำรสแซ่บ ที่มีรายการให้เลือกหลากหลาย อยู่ตรงข้ามกับร้าน Dope พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี สั่งอาหารไม่ต้องรอนาน รายการอาหารที่สั่ง - หมูแดดเดียวทอด อร่อย กรอบนอกนุ่มใน - ส้มตำแคปหมู เผ็ดหวานกำลังดี - ส้มตำหอยแครง ได้หอยหลายตัว เผ็ดหวานกำลังดี น่าจะมาจากครกเดียวกับส้มตำแคปหมู

meCHER foodie
13 ส.ค. 2018
อาหารอีสานหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, เส้นหมี่ กระเทียมเจียว, ตำป่า, ลูกชิ้นทองสุกทอด

ร้านอาหารอีสาน เมนูให้เลือกหลากหลาย นอกจากอีสานประเภท ตำ ยำแล้วยังมีเมนูประเภทแหนมเนือง อาหารเวียดนามให้เลือกทาน แถมราคาไม่แพง ที่นั่งมีให้เลือก 2 ฝั่ง ฝั่งมีแอร์กับไม่มีแอร์ น้ำเปล่า ผักสด บริการเอง พนักงานร้านบริการเป็นกันเอง พูดจาไพเราะ สั่งเพิ่ม เผ็ด เค็ม ได้ ไม่เหวี่ยง อาหารได้เร็ว วัตถุดิบสด รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ด หวาน เค็ม เกินไป มาทานแล้วอย่าลืมสั่ง ลูกชิ้นทองสุกท...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2019
ร้านส้มตำใกล้ๆร้านโดฟ
เมนูเด็ด: ตำกุ้งสด, ตำหอยแครง, ปีกไก่ทอด

ร้านส้มตำแถวๆร้านโดฟ ตัวเมืองลำปาง ร้านมี2 โซน โซนข้างในห้องแอร์ และโซนด้านนอก เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง ปีกไก่ทอด : กรอบ เสริฟมาร้อนๆ แต่อยากให้ไก่เค็มอีกนิด ตำกุ้งสด: ได้กุ้งเยอะดี กุ้งแก้วด้วยอ่ะ กินแล้วเด้งๆ รสชาติใช้ได้ อร่อยดีค่ะ สำคัญปลาร้าไม่แรง ตำหอยแครง: หอยตัวเล็ก แต่สดดีค่ะ รสชาตินัวไปอี้กๆๆๆ ที่จอดรถ : เยอะแยะ ทั้งหน้าร้านและข้างๆ ร้าน บริการ: ก็ดีค่ะ แต่ตอนไปนั่งร้านคงไม่มีใครเ...อ่านต่อ

Sandro DeaR
28 ก.ค. 2020
ตำหอยแครง 8/10 ตำผลไม้รวม 8/10 ปีกไก่ทอด 7/10 บรรยากาศโดยรวม 9/10 (อร่อย)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยแครง, ปีกไก่ทอด

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿