รีวิว CORNER ROOM.cafe -

Izyfooddiary
5977018k
3 ส.ค. 2023
ร้านกาแฟใหม่ สาย minimal ต้องมา ☕️✨️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ ( เย็น ), อเมริกาโน่ (ร้อน)

ร้านกาแฟใหม่ร้านเล็กน่ารัก แล้วแต่งร้านสวยสไตล์ minimal มาก ใช้โทนขาว ดำ เทา เป็นลูกเล่น ร้านนี้ barista น่ารักเป็นกันเอง ทำเองตั้งแต่กาแฟยันขนม เก่งมากๆ • ลาเต้ ( เย็น ) ร้านนี้นอกจากมีดีที่เมล็ดกาแฟแล้ว ยังใช้นมดีด้วย ทำให้เครื่องดื่มอร่อยนัวมากๆ • อเมริกาโน่ (ร้อน) วันนี้เลือก Brazil เป็น nutty ที่ปลายลิ้นออกเปรี้ยวเบาๆพอสดชื่น ร้านมีทั้งโซน indoor outdoor รับเงินสด เงินโอน #AmazingThailand

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Littaaa
2k1.9k14.8k
28 มี.ค. 2025
Tiramisu Coffee?!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramisu Mellow

คาเฟ่ของลูกสาวเจ้าของร้าน ไทยบำรุงไทย ที่ตั้งอยู่ข้างๆกัน คาเฟ่ตกแต่งแบบ modern, minimal เรียบหรู ดูมีระดับ เปิดเพลงสากล บรรยากาศนั่งสบาย ที่สำคัญสามารถใช้ห้องน้ำของร้านข้างๆได้ด้วย ในตู้มีเค้ก มีขนมแน่น น่ากินมากๆ แต่เราแวะมาตอน 9 โมงครึ่งเลยยังไม่กินของหวานค่ะ กินแค่กาแฟ ☕️ มาถึงที่แล้วก็ต้องสั่ง signature ของร้านค่ะ ซึ่งนั้นก็คือ Tiramisu Mellow ที่เป็นกาแฟโปะด้วยวีปครีม อร่อยค่ะ กาแฟดี เหม...อ่านต่อ

Moodeng
2 ส.ค. 2023
กร้านกาแฟคุณภาพ เมืองสกล!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice latte

ร้านตกแต่งสวยงาม ปลอดโปร่ง สบายตา มีbakery ที่เจ้าของร้านทำเองให้เลือกทานด้วยหลายเมนูเลยครับ เจ้าของร้านเรียนเป็นบาริสต้าและทำขนมมาโดยเฉพาะ Ice latte กาแฟคั่วเข้มและกลางผสมกัน ปรุงด้วยนม รสชาตินัวมากๆๆ ถูกใจคนชอบกาแฟนม ส่วน Hot americano เป็นเมล็ดกาแฟคั่วกลาง-อ่อน รสเปรี้ยวนำ ทานแล้วสดชื่น ดีครับ เมนุเครื่องดื่มของทางร้านมีเยอะหลากหลายเมนูครับ ไว้จะมาลองทานให้ครบ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม