- รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) The Mall Bangkae

ลองขนมร้านนี้บ้าง 🍫🦭 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 📍 ร้าน Bear House สาขา เดอะมอลล์บางแค ร้านอยู่ชั้น B เยื้องกับร้าน Jaspal ใกล้น้ำตกค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ พื้นที่ค่อนข้างเยอะเลย มีที่นั่ง ร้านสวยสะดุดตาดีค่ะ 🍫 Chocolate Mochi Roll 120฿ take home มานะคะ กว่าจะถึงบ้าน 2-3 ชม. ขนมยังสภาพปกติก่อนนำเข้าตู้เย็น อันนี้ 1 กล่องมี 4 ชิ้นค่ะ เป็นเค้กโรลรสช็อกโกแลต โรยผงโกโก้ และไส้ช็อกโกแลต และมีเลเยอร์ที่เป็นโมจิ เพิ่มความหนึบหนึบให้เค้กโรลแบบเดิมๆ ครีเอทดี ครีมนุ่มเบาๆ ละมุน ไม่หนัก เนื้อเค้กนุ่ม เด้งดึ๋ง รสชาติหวานน้อย แต่ไม่ได้ว้าวอะไรมาก ทานได้ ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

เติมความสดชื่นกับชาองุ่นม่วงนุ่มชีส
💫 หนึ่งในตองอูแห่งยุทธจักรชานม วันนี้ขอรีเฟรชร่างกายให้สดชื่นด้วยซีรีย์ชาผลไม้นุ่มชีส 🥤 ชาองุ่นม่วงนุ่มชีส หนึ่งในเมนูฮ็อตฮิตของทางร้าน ชามะลิสุดหอมผสมผสานกับเนื้อองุ่นม่วงปั่นเนียนกริบ ออกรสชาติเปรี้ยวอมหวานสร้างความสดชื่น ด้านล่างมีเนื้อองุ่นให้เคี้ยวนุ่มลิ้น ราดด้วยด้วยครีมชีสนุ่มๆเค็มอ่อนๆสัมผัสสุดละมุน เพอร์เฟ็ค #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ลองเมนูชาองุ่น
Bear House เดอะมอลล์บางแค ชั้นG ลองชิมเครื่องดื่มร้านนี้ สั่งเมนู ชาองุ่นม่วงปั่น 129- มีไซส์เดียวขนาดแก้วใหญ่ ชาปั่น มีชิ้นองุ่นด้านล่าง แต่องุ่นอาจจะชิ้นใหญ่ไปหรือหลอดมีขนาดเล็กไป ทำให้ดูดยากไปหน่อย yummy 😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชาองุ่นม่วงนุ่มชีสสุดละมุน
✨ชานมแบร์เฮาส์สาขาเดอะมอลล์บางแคอยู่ชั้น G โซนด้านหน้าตรงข้าม Swensen 🍇ชาองุ่นม่วงปั่นนุ่มชีส ชาองุ่นม่วงจากองุ่นแดงที่คัดสรรมาอย่างดี ผสมกับชาหอมๆสูตรของแบร์เฮ้าส์ปั่นจนเข้ากัน ความหวาน 50 % เพียงพอกำลังงาม สอดแทรกเนื้อองุ่นให้เคี้ยวเพลินๆ ออนท็อปด้วยนุ่มชีสเนียนนุ่มละมุนสุดนัว หอมหวานสดชื่นลงตัว #BobaSPL #JuiceSPLดูเพิ่มเติม
🧋 Bear House เดอะมอลล์ บางแค ชานมหอม เข้มข้น ฟินทุกแก้ว
ใครชอบชานมต้องไม่พลาด Bear House ✨ ชานมเข้มข้น หอม อร่อยเหมือนเดิมทุกสาขา! ที่นั่งอาจไม่เยอะ แต่ความอร่อยจัดเต็ม! 🥤💖 แม้สาขานี้จะมีที่นั่งไม่มาก แต่รสชาติยังคงคุณภาพเหมือนเดิม เปลี่ยนบรรยากาศมาซื้อแบบ Takeaway ก็สะดวกสุด ๆ! 😍🔥 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ชาเข้มข้น ไข่มุกอร่อย
ตั้งแต่ Bearhouse มาเปิดก็เห็นคนเข้าคิวยาวตลอด เพราะส่วนมากเราจะไปห้างช่วงเย็น ๆ ค่ำ ๆ คนก็เลิกงานกันมาแล้วเนอะ บังเอิญว่าเมื่อวันเสาร์ได้ไปห้างเร็ว ไปช่วงบ่าย ๆ เดินผ่านหน้าร้าน เอ้า คิวไม่ยาว ได้กินละ ร้านอยู่ชั้น G ใกล้กับบันไดเลื่อนด้าน Swensen เมนูของทางร้านจะมีเครื่องดื่มและขนม เครื่องดื่มก็จะเป็นเมนูชาต่าง ๆ ทั้งชานม ชาใส ชาผลไม้ , เครื่องดื่มอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ชา เช่น ช็อคโกแลต , นมน้...อ่านต่อ