3.5

รีวิว เย็นตาโฟเจ้าสัว กำแพงเพชร

Morkorn
12 ก.พ. 2018
อร่อย อร่อย อร่อย

Noraset Polsin
19 ต.ค. 2019
สด ใหม่ ปราณีต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหมูน้ำข้น

ใส่ใจในการทำทุกชาม...ถามว่าทำไมถึงรู้ ก็เพราะนั่งดูนี่แหละ วัตถุดิบ สด ใหม่...ถามว่าทำไมถึงรู้ ก็เพราะกินแล้วมันสัมผัสได้ ราคาพอดีๆ ไม่แพงเกินไปหรือถูกจนได้ของไม่ดีกลับมา ถามว่าทำไมถึงรู้ ก็เพราะมากินเองไงจ๊ะ . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจง...อ่านต่อ

ดูเตาเสียก่อน ลวกแยก แยกลวกไม่รวมกันหมี่เหลืองหมูต้มยำน้ำข้นชัดๆๆ
19 ต.ค. 2019
สด ใหม่ ปราณีต
SUPERMAY THAILAND
16 ก.ย. 2016
ร้านเย็นตาโฟเจ้าสัว แถว ๆ โรงะยาบาลกำแพงเพชร วัตถุดิบสดใหม่ อร่อย หลากหลายเมนู สะอาด ชิมแล้วจะติดใจ วันนี้มาลองหมี่เหลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองเย็นตาโฟต้มยำ

หมี่เหลืองเย็นตาโฟต้มยำ อร่อยครับ แนะนำเลย สำหรับคนที่ชอบรสเผ็ด ๆ จัด ๆ ตรงใจแน่นอน ร้านสังเกตง่ายครับ อยู่ข้างทาง ทางซ้ายถ้ามาจากโรงพยาบาลกำแพงเพชร ที่จอดรถก็ข้างทางเลยครับ สะดวกสบาย มีร้านอาหารแถวนั้นอีกหลายร้านด้วยดูเพิ่มเติม