3.7

รีวิว ข้าวต้มกุ๊กฉิม(ต้นตำหรับตีนไก่พะโล้)

Dawniez Walker
2 ธ.ค. 2018

รีวิวรอบนี้ อาหารใหม่ๆเยอะเลย มาอัปเดตเมนูให้ดูกันจ้า อาหารหลากหลาย มีเพิ่มเมนูซีฟู๊ดเยอะเลย แนะนำให้มาลองกันนะคะ อาหารทำเร็ว ทันใจเหมือนเดิม ราคาน่ารัก ไก่เบตง อร่อย โดนใจเหมือนเดิม รสชาติ เค็มๆ มันนิดๆ กินกับข้าวและน้ำจิ้มที่ให้มาเข้ากันสุดๆ

1 พ.ค. 2018
ร้านข้าวต้มรอบดึกสงขลา รสชาติอร่อย ราคามิตรภาพ

yu
2 ต.ค. 2025
ทานมื้อค่ำกันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่เบตง, ไข่เจียว, ยำไข่แมงดา, ต้มจับฉ่าย, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, แกงส้มปลาขี้ตัง, แกงส้มปลากะพง, ผัดผักบุ้งหมูกรอบ, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาสลิดทอด, ผัดเผ็ดปลาดุก, ผัดเผ็ดปลามิหลัง, หน่อไม้จีน

วันนี้มีโอกาสได้มาทานมื้อค่ำ ที่ร้านข้าวต้ม กุ๊กฉิม ที่อำเภอเมืองจังหวัดสงขลา ซึ่งร้านจะติดถนนใหญ่ค่ะ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านและข้างหลัง หรืออาจจะเป็นตรงข้ามร้านก็ได้ค่ะ ร้านนี้ขึ้นชื่อ ต้นตำรับตีนไก่พะโล้ ซึ่งรสชาติอร่อยมากค่ะ ไก่สับเบตง ก็อร่อยนะคะ แนะนำถ้าหากว่าใครมา ลองทาน ซุปเปอร์ตีนไก่พะโล้ และไก่สับเบตง อร่อยจริงๆๆค่ะ สำหรับคนที่ชอบทานตีนไก่ที่ นิ่มร่วน และรสชาติน้ำซุปเปอร์พะโล้ น้...อ่านต่อ

Dawniez Walker
9 ม.ค. 2024
ราคามิตรภาพ ของทอดอร่อย เลิฟร้านนี้เหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เบตง, แกงส้มปลากะพง

เป็นร้านข้าวต้มที่ราคามิตรภาพที่สุดแล้วในสงขลา อาหารที่สั่งมาราคาอยู่ที่ 70-120 บาท ทางร้านมีอาหารหลากหลายเมนู มาทานครั้งนี้เราชอบเมนูทอด ปลาหมึกทอดกระเทียมให้มาเยอะมากและมีแป้งกรอบๆกรุบๆ จิ้มซอสพริกคือฟิน และหมูทอดน้ำปลาก็ดีงาม กินกับแกงส้มของทางร้านรสชาติเข้มข้น เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ เข้ากันได้ดีมากๆ เลย ขอติเมนูเดียวคือแขนงหมูกรอบหั่นแขนงมาใหญ่เกิน ทานยากและแข็ง ถ้าหั่นมาดีๆ ผัดให้เค้ากระจายตัวโด...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2023
ร้านในดวงใจ อร่อย ประหยัด คุ้มค่า
Sumana
20 พ.ย. 2020
ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ในเมืองสงขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เบตง, ปลาสลิดทอด

ร้านนี้ติดถนนใหญ่ ใกล้ไฟแดง ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดนอกร้าน ร้านกว้างขวาง สว่าง นั่งสบาย ดังเรื่องตีนไก่พะโล้ แต่เรากินไม่เป็น วันนี้ที่สั่งไป ชอบสุดคือปลาสลิดทอด กรอบมาก ส่วนผักบุ้งหมูกรอบ ผัดมาจนผักโทรม หมูกรอบแข็งมากเคี้ยวไม่ได้เลย ไก่เบตง รสชาติใช่ได้ แต่ยังไม่อร่อยไม่เท่ากับกินที่เบตง หมูสับต้มบ๊วย เป็นเมนูแนะนำของที่ร้าน เคยกินที่กรุงเทพ มันรสจัดกว่าที่นี่ ที่นี่กลิ่นบ๊วยยังบางๆ รสไม่จัด ...อ่านต่อ

เคนนี้
6 ธ.ค. 2018
มื้อค่ำวันนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงหมูกรอบ

มื้อค่ำวันนี้คนเยอะเลยทีเดียวยืนรอคิวสักพักเครื่องแกงหมูกรอบอร่อยเผ็ดจริงปกติทางร้านใส่ถั่วฝักยาวขอเปลี่ยนเป็นผักคะน้าแทนไม่ชอบถัวฝักยาววันนี้ฝนก็ตกเลยซื้อกลับมาทานที่บ้านร้านอยู่ติดถนนใหญ่ข้างเซเว่น ปากซอยไทรบุรีมาทานกันได้นะครับดูเพิ่มเติม

60บาท
Natzang Yuvadar
1692001.1k
2 มี.ค. 2016
เร็ว แรง ทะลุกระทะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่

ร้านนี้เป็นร้านข้ามต้มรอบดึกของสงขลา อยู่ตรงข้างคิวรถระโนด ยิ่งดึก คนยิ่งเยอะ อาหารออกเร็ว ราคาไม่แพง เรื่องรสชาติอร่อยใช้ได้เลย เมนูเด็ด ซุปเปอร์ขาไก่ ไก่เปื่อยยุ่ย ละลายในปาก น้ำซุปรสจัดจ้าน ทานคู่ข้าวสวย หืมมม ฟิน แค่เวลาเช็คบิล เช็คดีๆนะคะ คิดมั่วบ้างบางครั้งดูเพิ่มเติม

KaJeab
11 ส.ค. 2019
ข้าวต้มมื้อดึก หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา

ร้านข้าวต้มกุ๊กฉิม ข้าวต้มยามดึกของคนสงขลา ต้นตำรับตีนไก่พะโล้ มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร เมนูสั่งบ่อย ไส้พะโล้ ตีนไ่ก่พะโล้ เปื่อยมาก กระดูกแทบหลุดเข้าคอ 55 เอ็นไก่ทอด กินตั้งแต่ร้านเก่าหน้าธนาคาร ย้ายมา ข้างคิวรถระโนด จนร้านย้ายมาที่ใหม่ปากซอยถนนไทรบุรี ร้านใหม่มีเมนูเพิ่มเติมเป็นเมนูอาหารทะเล ลองสั่งยำไข่แมงดา ทานได้ ราคาไม่แพง ราคาสมน้ำสมเนื้อ 😁ดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak