- หน้าแรก
/
- รีวิว บังอรเชิญสเต็ก ตลาดนัดจตุจักรชลบุรี

รีวิว บังอรเชิญสเต็ก ตลาดนัดจตุจักรชลบุรี
ร้านเสต็กบังอร
ร้านเสต็กในจตุจักรชลบุรี ซอยแรกติดถนน เดินไปสุดซอย อร่อยแล้วก็ราคาไม่แพง จานละ50-100 ฿ ทางร้านมีน้ำชาให้กินฟรีด้วย โต๊ะอาจจะหายากไปนิด เนื่องจากคนค่อนข้างเยอะ กินเสร็จเดินเล่นเจเจต่อได้เลยสบายๆ 😁😁😁

ตัวกรอง
เรียงตาม
พริกไทยดำสูตรไต้หวัน เลิศมาก
ร้านนี้ให้สลัดอย่างเยอะ มีน้ำชาให้ดื่ม น้ำราดเกรวี่อร่อยสุดๆ 🐮สเต๊กหมูเนื้อนุ่ม (120 บาท) สั่งแบบ medium welll รสชาติใช้ได้ 🍣 Salmon steak (150 บาท) 🕰 17.30 - 22.00 น (หยุดทุกวันอังคาร) ☎️ 063 9805419 🚗 มีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง #เที่ยวกันไปกินกันนะดูเพิ่มเติม
สเต็กราคาไม่แพง..🍖🍗🍳
~~ ร้าน บังอรเชิญสเต็ก ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน :: อยู่ที่ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ร้านอยู่ริมสุดท้าย แต่ถ้าเดินมาจากลานจอดรถด้านหลังจะเจอเป็นร้านแรก 555 ตรงข้ามหอยทอดกระทะร้อน.. เสต็กหมูชุดละ 60 บาท ราคาไม่แพง มีไข่ดาว และสลัดผักจานเล็กๆ และน้ำชา 1 แก้ว แถมมาด้วยค่ะ รสชาดก็ใช้ได้..ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่เทียบกับราคาก็คุ้มค่ะดูเพิ่มเติม
สเต็กหมูราคาเบาๆ
ร้านสเต็กร้านนี้ตั้งอยู่ในศูนย์อาหารจตุจักรชลบุรี เดินหาได้ง่ายมาก อยู่ด้านในสุดของศูนย์อาหาร จะมีสเต็กให้เลือกอยู่ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ราคาไม่แพงและรสชาติก็อร่อยดีครับ โดยในชุดสเต็กหมูที่สั่งนี่ราคา 60บาท จะมีน้ำชา สลัดผัก หมูสเต็ก ไข่ดาว แครอทต้มอีก 2 ชิ้น ให้ครับดูเพิ่มเติม