4.2

รีวิว Cafe’ Lista

mynd
29 ส.ค. 2021
Greenfield cafe

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย พอเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูนารี ก็เลี้ยงเข้าซอยที่เลยร้านก๋วยเตี๋ยวไป ขับตามทางไปได้เลยค่ะ เปิด google map ง่ายสุด ทางร้านตั้งอยู่กลางทุ่งข้าว มีที่นั่งทั้ง indoor outdoor rooftop และมีมุมถ่ายรูปให้หลายมุมและมีพร็อพให้พร้อมค่ะ มีเครื่องดื่ม และ ของหวานให้เลือกกิน ครัวซองท์แมคคาเดเมียอร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก

ปีศาจหมู🐷
28 เม.ย. 2023
คาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่ม

Cafe' Lista คาเฟ่าบรรยากาศดี เงียบ สงบ มีความเขียวชุ่มอกชุ่มใจ เพราะร้านอยู่กลางทุ่งเลย ตัวร้านอยู่นอกตัวเมืองเล็กน้อย แต่เดินทางสะดวก มีที่จอดรถบริการ ระหว่างทางเดินจากลานจอดรถมาที่ร้านมีมุมถ่ายรูปชีคๆเยอะมาก สายถ่ายรูปลงโซเชียลน่าจะถูกใจ ตัวร้านก็น่ารักร้านเล็กๆ กลางทุ่ง ไปตอนข้าวเขียวๆ หรือตอนข้าวออกรวงก็สวยไม่เบาเชียว เครื่องดื่มรสชาติดี ราคากลางๆ บริการดี แนะนำเมนู แนะนำขนมตลอดเว...อ่านต่อ

Mojito
22 มี.ค. 2023
บรรยากาศดีงามมาก มุมถ่ายรูปเยอะ กาแฟดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Orange

ร้านกาแฟและเครื่องดื่ม ที่มีวิวและบรรยากาศดีงามมาก มีมุมให้ถ่ายรูปได้เยอะ กาแฟอร่อยดีใช้ได้เลย เดินเข้ามาก็ได้บรรยากาศร่มรื่น ทะลุออกไปด้านหลังมีทุ่งนาและบ้านหลังเล็กๆที่เป็นจุดสั่งเครื่องดื่ม เมื่อสั่งเสร็จและจ่ายเงินแล้วก็ไปเดินเล่นถ่ายรูปสวยๆได้ตามสบายเลยครับดูเพิ่มเติม

Ployynp
9 พ.ย. 2021
🏠🌾 บ้านหลังน้อยกลางทุ่งนาสีเขียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: REFRESHER, Passion Fruit Cheesecake

คาเฟ่บ้านหลังคาทรงสามเหลี่ยมสีขาวโพลน ตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางทุ่งนา ในจังหวัดเชียงราย บรรยากาศสุดแสนธรรมชาติ น่ารักและอบอุ่น🍃มีหลายมุมให้ได้เก็บภาพ ด้วยความที่อยากมูฟออนจากกาแฟ เลยลองสั่งเป็นพวกน้ำผลไม้และขนมแทน - Refersher (70.-) น้ำส้มยูสุผสมพีช🍊🍑 เปรี้ยวหวานสดชื่น~ 🧀 Passion Fruit Cheesecake (85.-) มีความหอมของเสาวรส ผสมกับความเค็มอ่อนๆของชีสเค้ก เข้ากันดีเลยดูเพิ่มเติม

golf1972
21 ต.ค. 2021
คาเฟ่กลางทุ่งนาล้อมรอบด้วยภูเขา
เมนูเด็ด: Cafe’lista signature, CHOCOLATE CAKE, CARROT CAKE, Brownie Cheesecake

Cafe’lista คาเฟ่สีขาวตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาล้อมรอบด้วยทุ่งข้าวอันเขียวขจีและเหลืองทองอร่ามสวยงาม บรรยากาศลัอมรอบด้วยภูเขาอันสวยงามมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ถ้ามาช่วงกลางวันอากาศจะร้อนสักหน่อยแต่ก็ได้วิวท้องฟ้าฟ้าสวยๆ Signature coffee เป็นกาแฟอะมริกาโน่ผสมส้มกลิ่นกาแฟหอมตัดกับความหวามอมเปรี้ยวของส้ม ลาเต้ร้อนรสชาดนุ่มหอมกลิ่กาแฟคั่ว ส่วนเค้กมีให้เลือกเยอะรวมถึงครัวซองท์และ บราวนี่ เค้กแครอทเนื้อแน่นใส่มา...อ่านต่อ

Sunny Dan
19 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟ นางแล บรรยากาศทุ่งนา มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด: ลาเต้กุหลาบ

ร้านคาเฟ ลิสต้า ที่นางแลใน ขับเข้าซอยมาลึกหน่อย เป็นคาเฟติดทุ่งนา เข้ามามีบริเวณคาเฟ่ที่กว้างขวางมาก มีที่นั่งเยอะ สวยงาม มีมุมถ่ายรูปที่เยอะมากๆ นั่งกันชิลล์ชิลล์เพลินเพลินอากาศเย็นสบาย เมนูที่ได้ลองวันนี้คือลาเต้กุหลาบ รสชาติคือกาแฟผสมชากุหลาบหอมดีค่ะ นั่งชิวๆ ชมบรรยากาศทุ่งนาคือเพลินมากๆ แนะนำมาเที่ยวในวันสบายๆ มากับกลุ่มเพื่อนก็ถ่ายภาพสนุกดีค่ะดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0