4.1

รีวิว CPS COFFEE Sukhumvit 53

Supphawat
19 เม.ย. 2023
ขนมอร่อย กาแฟดี

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 53 ครับ ที่จอดรถ : ลานจอดหน้าร้านได้เลยครับ จอดสะดวกดี บรรยากาศ : โอเคเลย ร้านสวย การบริการ : ใช้ได้ครับ รสชาติ : ขนมอร่อย กาแฟก็ดีครับ เมนูที่ชอบ : espresso คั่วอ่อน ราคา : ไม่แพง สรุป : แนะนำครับ

Zebra Bravo
5 ต.ค. 2024
ชั้น 2 ของร้านสวยสะอาด ไม่วุ่นวาย น่าถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Black Cocoa

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #CoffeeSpecialist #GreenteaSpecialist  #BreadSpecialist #AfternoonTeaSpecialist นานๆ จะไปใช้บริการร้าน CPS COFFEE สาขาทองหล่อซะที จริงๆ ชอบร้านนี้นะ มีที่จอดรถสะดวก ร้านตกแต่งสวยน่านั่ง โดยเฉพาะบริเวณชั้น 2 ดูสะอาด สว่าง โปร่งโล่ง เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป มีมุมดีๆ เยอะเลย สั่ง Iced Black Cocoa พนักงานชายบริการดี รอไม่นาน เคร...อ่านต่อ

ไม่มีลูกค้าเลยซักคน
9 ก.พ. 2024
ร้านเก๋ๆ มีที่จอดรถสะดวก
What Eat It
15 ก.พ. 2024
C.P.S. Coffee Flagship Store

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ที่ร้านมีที่จอดรถ ร้านตกแต่งสวย โปร่ง นั่งสบาย ที่นั่งเยอะ มีหลายมุมให้เลือกนั่งชิลได้สบาย เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟ และเมนูแบบ Non-Coffee และยังมีเมนูขนมให้เลือกหลายเมนูเลยดูเพิ่มเติม

EATaday
15 ส.ค. 2023
CPS Coffee ☕️ ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Margarita Pizza, Dirty

CPS Coffee ☕️ คาเฟ่สุดฮิตอีกร้านนึงในทองหล่อ สายคาเฟ่เป็นต้องแวะมาลอง ร้านตกแต่งสวย ด้านหน้าเป็นกำแพงขนาดใหญ่สีขาว ถ่ายรูปสวย บรรยากาศในร้านอบอุ่น ตกแต่งโทนสีขาวดำเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีน้ำตาล มีสวนข้างๆเล็กๆไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ ขนม เบเกอรี่ และเมนูเครื่องดื่มเพียบ โดยเฉพาะโซนกาแฟ น่ากินทุกเมนู ก้าวเข้ามาในร้านก็หอมกาแฟแล้ว 📍 ซอยสุขุมวิท 53 (ลง BTS ทองหล่อ) 🕖 เปิดทุกวัน 7.00 - 18.00 น...อ่านต่อ

Akapatr
22 ส.ค. 2023

คาเฟ่ดังในย่านทองหล่อ ด้วยรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในที่ดูสวยงาม ทำให้มีคนสนใจเข้ามาใช้บริการ มีที่จอดรถหน้าร้านแต่ก็ไม่เคยพอ บรรยากาศดี กาแฟและเบเกอรี่อร่อยโอเคเลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Umitama
1 ส.ค. 2023
c.p.s coffee
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Chocolate Sea Salt Cookie, คาราเมลเดอร์ตี้

ร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 53 หาไม่ยากเลยเพราะตัวตกแต้งเด่นชัดเจนสุดๆ สำหรับร้านี้การตกแต่งค่อนข้างสวยงาม มีที่นั่งพอสมควร สำหรับเมนุที่เราสั่ง - คุกกี้ :: สำหรับคุกกี้ที่ร้านสำหรับเราอร่อยนะ เเต่เป็นอร่อยที่แบบทั่วไปยังไม่ได้ว้าวขนาดนั้น - กาแฟที่เราสั่งมา คือ Caramel Dirty สำหรับร้านนี้กาแฟค่อนข้างรสชาติดีเลย หอมกาแฟมากๆ และที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะเลยใคร สายคั่วอ่อน คั่วเข้ม ต้อง...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
DurainFamily cafe' -