รีวิว ยำปลาดุกฟู (บ้านสมหวัง-สมุทรปราการ) /อาหารตามสั่ง ส้มตำ ลาบ/รับทำข้าวกล่อง

29 มิ.ย. 2020
ข้าวคลุกกะปิอร่อย ได้เยอะ
3 ธ.ค. 2020
ขอบคุณค่าา

Kn
4 พ.ค. 2021
อร่อยสุด ไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้ค่ะ ^^
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง (จิ้มแจ่ว), ยำปลาดุกฟู, ตำหมูมะม่วง, ผัดโหระพาหมูชิ้น, ส้มตำปลาร้าหมูยอ

เมนูร้านนี้บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างจริง กินมานานนนนนมากๆ ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ อยากทานรสไหนแม่ค้าจัดให้ได้หมด แม่ค้าน่ารักก หมูเอย หมูยอเอย ชิ้นใหญ่มากกกกก ไม่หวงเลย วัตถุดิบคือเต็ม 10 ไม่หักคะแนนใดๆ เด็ดมาก แนะนำค่ะ!!ดูเพิ่มเติม

Oil
2 พ.ค. 2021
อร่อยมากกกกกก อร่อยทุกอย่างที่สั่งมา ส้มตำคือรสชาตินี้เลยที่หามานาน ตำไทยเปรี้ยวหวานใส่ปู เผ็ดกำลังดี (สั่งเผ็ดปกติ)
เมนูเด็ด: น้ำตกหมู, ตำไทยใส่ปู
Oil
2 พ.ค. 2021
Myym Chantarat
7 ม.ค. 2020
ยำปลาดุกฟูอร่อยมากๆ ไม่มีแป้งผสมเลย ซื้อกลับบ้าน แช่ตู้เย็นไว้ค้างคืน ก็ยังกรอบเหมือนใหม่ ประทับใจมากค่า
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง+จิ้มแจ่ว, ยำปลาดุกฟู
4 มี.ค. 2020
ขอบคุณค่าา :)
สุพรรณี
7 ต.ค. 2020

อาหารอร่อยนะค่ะ กระเพาปลาหมึกแพงไปหน่อยมีปลาหมึกมา 5-6 ชิ้นนอกนั้นใบกระเพา 80 บาท ไม่เหมือนสั่งครั้งแรกได้เยอะ ได้ปลาหมึกไข่ด้วยอ่านต่อ

3 ธ.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับคำติชมนะครับ ขอโทษในความผิดพลาดครั้งนี้ ที่อาจมีการตวงของผิดพลาดไปบ้าง ส่วนหมึกไข่ ไม่ไข่ แล้วแต่วันครับ ถ้าลูกค้าสั่งอีกครั้ง รบกวนระบุเลยนะครับ ว่าเอาหมึกไข่ ถ้าไม่มีทางร้านจะแจ้งให้ทราบก่อนครับ ขออภัยอีกครั้ง จะแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นครับ 🙏🏼