3.9

รีวิว ทองสร้อย แซ่บอิลี่ ดิลิเวอรี่

1 ก.ค. 2020
ไก่ทอดน้ำปลาไหม้

สั่งผ่านไลน์แมนเปิดมาเจอไก่ไหม้ดำต้องลอกหนังออก ส่วนซุปเปอร์รสชาติแซ่บดีค่ะ ที่ไม่พอใจคือ ทางร้านเห็นว่าไหม้แต่ยังใส่กล่องมาให้ทานค่ะ

panida81640@gmail.com
เจ้าของสถานที่
5 ก.ค. 2020
สวัสดีครับ ผมเจ้าของร้านทองสร้อยครับ ผมต้องขออภัยอย่างสูงครับที่ทำให้คุณลูกค้าเสียความรู้สึกเรื่องไก่ทอดครับ คือวันนั้นทางร้านมีออเดอร์เข้ามาคลอดเวลาเลยครับเลยทำให้ไก่ทอดอยู่ในกระทะนานไปหน่อย ตอนแรกตั้งใจจะทอดใหม่ครับ ทางเชฟของเราบอกว่าเหลือชุดสุดท้ายแล้ว ผมเองครับเกรงว่าคุณลูกค้าจะได้ของไม่ครบเลยตัดสินใจใส่กล่องไปให้ครับ ทางผมและทางร้านขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นและขอสัญญาว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบกับเรื่องนี้ ทางร้านขอทำออเดอร์ให้ใหม่นะครับไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

yui
22 ส.ค. 2024
สั่ง delivery อาหารอีสาน

ร้านอาหารอีสาน ย่านประชาชื่น สั่งมา 1.ตำเส้นเล็กปลาร้านัว 75฿ สั่งเผ็ดน้อย แยกเส้นกับน้ำ แต่เส้นก็เป็นก้อน เส้นหนึบ กลิ่นปลาร้าชัดไม่เหมาะสั่งกลับบ้าน ไปทานที่ร้านดีกว่า 2.เนื้อย่างจิ้มแจ่ว 135฿ เนื้อหมักมารสชาติดี แต่มีแอบเหนียว รวมค่าเสียหาย 210฿ ได้ลด 10% หักส่วนลด จ่ายเพียง189฿ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

เนืั้อย่างจิ้มแจ่ว
lemonploy
161991.2k
26 ธ.ค. 2016
บ้านไม้เก่าอีกแล้ว

มาอีกครั้งกับร้านบ้านไม้เก่ามาครั้งนี้จัดหนักคะ วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเลยได้อาหารไว พึ่งสั่งปลากระพงทอดน้ำปลาครั้งแรก อร่อยดีคะ กับเนื้อลายลวกจิ้ม ยกนิ้วให้เลย ใครยังไม่เคยมาต้องมาโดนจัดคะจัดแนะนำ ถูกและดีคะดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2016
บ้านไม้เก่า
ชนัญ
29 ก.ย. 2020

กินไม่ได้เผ็ดเกินไป สั่งมา2รอบ รอบละ2ครก ทิ้งหมด...เสียดายเงินมาก...แต่ซุปเปอร์ขาไก่อร่อยกินได้...อ่านต่อ

eat with good
19 ก.ค. 2020
สั่งไลน์เเมนตำทะเล100บาทเขียนไปเผ็ดกลางคือเผ็ดมากใครจะทานควรระบุเม็ดไปเลย เผ็ดขมทานไม่ได้เสียดายตังค์ ยืนยันอีกครั้งเผ็ด
por
22 พ.ค. 2020
หมี่กะเฉดกุ้งสดมาก ส่วนส้มตำแซ่บมาก
เมนูเด็ด: หมี่กะเฉดกุ้ง, ส้มตำไทย
หมี่กะเฉดกุ้ง(สด) อีกเมนูไม่ได้ถ่ายรูป ส้มตำไทย (แซ่บ)