- รีวิว บะหมี่แมน จูเนียร์

รีวิว บะหมี่แมน จูเนียร์
คนเยอะรอคิวหน่อย
ใครชอบ บะหมี่ที่น้ำซุปหวานๆ แนะนำ เพราะ น้ำซุปหวาน กลมกล่อม เกี๊ยวให้ไส้จริง แบบไม่จกตา การันตีนด้วยจำนวนคนที่มายืนรอ order อย่างมากมาย ที่ร้านมีข้าวหมูแดงด้วยนะ ♥️ ยังมีพวกเมนู เย็นตาโฟ ต้มยำ เกี๊ยวกรอบคือที่สุดต้องสั่ง ราคาก็ดีมาก 40-60฿ ไปทดลองความอร่อยได้ ร้านอยู่ ตรงข้ามตลาด สันป่าข่อย ที่จอดรถ(ข้างทาง) 😂 หรือจะสั่งผ่านแอพก็มีเหมือนกัน

#Wongnai2024 อาหารจานเดียวง่ายๆ รสชาติดี 🌶️
📍บะหมี่แมน เชียงใหม่ ร้านอยู่ถนนเจริญเมือง ใกล้กับธนาคารกรุงเทพ สาขาสันป่าข่อยค่ะ 🎐 บรรยากาศร้านเป็นร้านริมถนนทั่วไปเลยค่ะ มีโต๊ะเก้าอี้ค่อนข้างเยอะ ร้านสะอาดใช้ได้ บริการไวดี อาหารที่ร้านมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยว และข้าว ราคาเริ่มต้น 40฿ อาหารรอไม่นาน 1-3 นาทีได้ค่ะ 🐽 ข้าวยำแซ่บหมูกรอบ 45฿ ปริมาณ 1 จานเยอะมากค่ะ ทั้งข้าวและยำ ข้าวหุงนุ่มหนึบดี แต่แอบติดกันเป็นปึกนิดหน่อย ส่วนตัวชอบข้าวร่วนกว่า...อ่านต่อ
บะหมี่ เกี๊ยว ย่านสันป่าข่อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวย่านสันป่าข่อย ร้านอยู่ถนนเจริญเมืองมุ่งหน้าเข้าคูเมืองเชียงใหม่ สามารถจอดรถริมถนน ได้ 09:00-15:00 และหลัง 18:00 เข้ามาในร้าน มีขายก๋วยเตี๋ยว น้ำใส เย็นตาโฟ ต้มยำ แห้ง และซุปกระดูกหมู ข้าวหมูแดง หมูกรอบ วันนี้สั่ง ซุปกระดูกหมู พิเศษไม่ใส่กระเทียมเจียว ราคา 40 บาท น้ำซุปหวานๆ กระดูกหมูตุ๋นเปื่อยกำลังดี มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
อิ่มง่ายๆ สบายก่อนนอน
ร้านก๋วยเตี๋ยวย่านสันป่าข่อย เปิดช่วงเย็น 17.00 น.เป็นต้นไปถึงประมาณเที่ยงคืน นอกจากบะหมี่ และเกี๊ยวแล้ว ยังมีข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ราคาย่อมเยาสุดๆ มื้อนี้สั่งเกี๊ยวกุ้ง รสชาติปานกลาง น้ำซุปยังไม่กลมกล่อม ข้าวหมูแดงอลังมากเมื่อเทียบกับราคา เป็นมื้อค่ำง่ายๆ ก่อนเข้านอนดูเพิ่มเติม
บะหมี่ซักถ้วยก่อนกลับ
ร้านตั้งอยู่ย่านสันป่าข่อยใกล้กับสี่แยกไฟแดงมุ่งหน้าไปสถานีรถไฟโดยตัวร้านเป็นตึกแถว1ห้องเก่า ที่จอดรถของย่านนี้ก็ต้องจอดริมถนน ส่วนบรรยากาศในร้านก็ง่ายๆ เมนูที่ชิมอย่างบะหมี่แห้งถือว่าใช้ได้ ข้าวหมูแดงหมูกรอบน้ำราดไม่ค่อยเท่าไหร่ ซุปกระดูกน้ำซุปธรรมดากระดูกยังไม่ค่อยเปือยเท่าไหร่ เกี๊ยวทอดทอดมาใช้ โดยรวมทานได้ดูเพิ่มเติม
รสชาติเหมือนกับสาขาเเรก แต่ดีตรงไม่ต้องรอคิว
ลองมาทานดู เพราะ ขี้เกียจไปต่อคิวสาขาแรก สำหรับรสชาติก็ไม่ต่างกันกับสาขาเเรก แต่ดีตรงไม่ต้องรอคิว ราคาจัดว่าค่อนข้างถูก สั่งบะหมี่แห้งกับข้าวหมูกรอบมา สำหรับบะหมี่แห้งรสชาติมาตรฐาน แต่ข้าวหมูกรอบน้ำราดยังไม่ค่อยประทับใจดูเพิ่มเติม