- รีวิว ร้านข้าวคลุกกะปิ ในลึกสาขา2(พี่บ่าว)

อิ่มง่าย กับเมนูสะดวก
ร้านนี้เน้นขายอาหารจานเดียวเป็นหลักครับ เมนูเด่นคือข้าวคลุกกะปิ อาหารง่ายๆ แต่ทำให้อร่อยยาก เพราะการจะให้เครื่องทุกชนิดคลุกเคล้าเข้ากันได้อย่างลงตัว มันเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ต้องมีความเป็นปรมรรศว์ ชักจะไปกันใหญ่ เอาเป็นว่ามันเป็นอาหารง่ายๆ ที่กินได้สะดวก แต่มาจากการผสมของเครื่องที่ชูให้รสของข้าวนั้นเด่นขึ้นมา หากไม่จุใจกับข้าวคลุกกะปิ จะสั่งต้มยำไข่น้ำ ไข่เจียวร้อนๆ ทอดแล้วใส่ในน้ำต้มยำ ซดแซ่บรสจัดจ้านถึงใจ

ร้านเล็กๆข้างทาง แต่รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอาหานจานเดียวตามสั่งข้างทาง ชื่อร้านข้าวคลุกกะปิ แต่มีตาทสั่งทุกเมนู เลือกกินได้ตามใจ ราคาไม่แพง ร้านเปิดทั้งวัน ทำอาหารกล่องก็ได้ โทรมาสั่งแล้วค่อยมารับ ร้านเปิดโล่งไม่มีแอร์ แต่ก็มีพัดลมและลมพัดเย็นทำให้ร้านไม่ร้อนจนเกินไป ปรกติมากินสั่งแต่เมนูหมูกรอบ ร้านนี้ทำได้อร่อย ไม่แข็งเกินไปดูเพิ่มเติม
ร้านธรรมดา ที่รสชาติไม่ธรรมดาเลยยยยย
ตอนแรกไม่อยากมากินร้านนี้เลย เพราะช่วงนี้โควิดระบาด ทางร้านเปิดแค่พัดลม แต่ด้วยความที่แฟนบอกลองกินเถอะ ร้านนี้อร่อยนะ เลยอ่ะ ลองก็ได้ คุณพระ!!!! ราคาถูกมากกกกกก แถมอร่อยมากกกก ชอบสุดคือน้ำพริกกะปิที่เค้าให้มาเป็นถ้วยเล็กๆ รสชาติถูกจริตมาก ผักสด กรอบ มีผักแปลกๆที่เราไม่รู้จัก แต่กินหมดทุกอย่าง มาสุราษฎร์เมื่อไหร่ คงต้องมาร้านนี้อีกแน่ดูเพิ่มเติม