- รีวิว Arabitia Coffee And Cafe รพ.สวนดอก

ร้านกาแฟเปิดเช้า นั่งชิลได้ระหว่างรอหมอ
ร้านนี้อยู่ตรงโซนที่เขาทานข้าวกัน เราก็อธิบายไม่เก่งเท่าไหร่ อยู่หลังเซเว่นของคณะเทคนิคการแพทย์นั่นแหละค่ะ ตัวร้านเปิดโล่ง มีเก้าอี้ให้นั่งสบายๆ ประมาณ 10 ที่นั่ง เป็นห้องกระจกติดแอร์ เปิดตั้งแต่เช้า เพราะคนมารพ.เร็วกันอยู่แล้วเนอะ เราสั่งชาเขียวปั่น เพราะอยากลองชิมก็หอมอร่อยพอใช้ได้ค่ะ วันหลังไปรพ.อีกก็จะไปลองอีกแน่นอน มีไวไฟให้นั่งชิลระหว่างรอหมอมาได้ หมอและพยาบาล เจ้าหน้าที่ก็มาแวะซื้อบ่อย มีพนักงานคนเดียวอาจจะรอนานหน่อย ก็ต้องทำใจนะคะจุดๆ นี้ ถือว่าเป็นร้านที่เหมาะมาฆ่าเวลามากเลยทีเดียว แนะนำจ้า

มาจัดตามเคย
แวะมากินหลายวันอีกตามเคย เพราะมานั่งรอเพื่อน สั่งไปสั่งมาได้วนหลายรอบ - คาราเมล แมคเคียโต้ 60 บาท เราสั่งแบบหวานน้อย รสชาติไม่ต่อยหอมคาราเมลเท่าไหร่ แต่อร่อยสุดในบรรดากาแฟทั้งหมดที่ชิม - ลาเต้เย็น 60 บาท นมค่อนข้างเยอะ เราสั่งหวานน้อย บอดี้กาแฟพอใช้ - มอคค่าเย็น 60 บาท หน้าตาไม่แตกต่างกับ ลาเต้เย็น รสชาติไม่ค่อยรับรู้ถึงมอคค่าเท่าไหร่ กึ่งเป็นลาเต้เย็น - คาปูชิโน่เย็น 60 บาท เริ่มมีฟองนมมา...อ่านต่อ
นั่งพักชิวๆ
ร้านArabitia cafe อยู่ใต้อาคารคณะเทคนิคการแพทย์ ที่จิดรถหายากมาก พอดีมาโรงพยาบาลสวนดอก ระหว่างรอคืวอีกนานเลยเดินมาหาอะไรทาน เดินมาที่7-11 ข้างรพ. เห้นร้านกาแฟเลยมานั่งเล่น สั่งกาแฟมอคค่าร้อนมาทาน รสชาติทั่วๆไปธรรมดาๆ อาศัยมีแอร์นั่งเล่นและพักร้อนดูเพิ่มเติม