รีวิว จิ๊กโก๋บางน้อย ปาท่องโก๋สะบัดน้ำมัน จรัญสนิทวงศ์ 35

ชนัญชิดา
10 ก.ย. 2023
อร่อยค่ะ10ดาว⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
เมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ชุดเล็ก 3 ตัว, มัตฉะลาเต้
หน้าร้าน

Foodiary
1.7k2.2k26k
31 มี.ค. 2024
ปาท่องโก๋สะบัดน้ำมัน

3/66, 5/66 โจ๊กใส่ไข่ 60 บาท ตับแข็งไปนิด โจ๊กเค็มไปหน่อย หมูเด้งอร่อย ต้มเลือดหมู 76 บาท มีฟักด้วยแปลกอ่ะ ใส่พริกน้ำส้มที่ให้มาแล้วเปรี้ยวแปลกๆค่ะ ปาท่องโก๋ 28 บาท มีห้าตัว เนื้อปาท่องโก๋ไม่อมน้ำมัน รู้สึกผิดน้อยลงเวลาทาน 😅 ดิปสังขยา 18 บาท อร่อยแต่เหลวไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

thanapong
28 พ.ค. 2022
ร้านตั้งใจทำอาหารมาก ปาท่องโก๋สะอาด มีตู้อุ่นร้อนจึงได้ปาท่องโก๋ร้อน ๆ และไม่มีแมลงตอม
โจ๊กไข่ลวก
6 มิ.ย. 2022
มัตฉะลาเต้ กับ ปาท่องโก๋อร่อยค่ะ ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, มัตฉะลาเต้, โจ้กหมู, ข้าวมันไก่

เห็นร้านเปิดตั้งแต่ หกโมงเช้า มีของกินหลากหลาย อาหาร เครื่องดื่ม ของทานเล่นเยอะ ใครอยู่โซนนี้ควรมาลองค่ะ ส่วนตัวชอบ มัตฉะลาเต้ กับ ปาท่องโก๋ดูเพิ่มเติม

Aern Freedom
26 เม.ย. 2022
อร่อย น้ำมันดูใสดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ชุดเล็ก 3 ตัว, เอสเย็น สไตล์ไทย

ปาท่องโก๋เอามากินกับเอสเย็นคืออร่อยมาก โจ๊กก็รสชาติดี ปริมาณเทียบกับราคา 35 บาทคืออิ่มมาก ถามว่าทำไมราคาถูกจัง เค้าว่าเค้าเป็นโรงงานเองเลยขายราคาไม่แพงมากได้ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา