3.8

รีวิว WESTWOOD BANGKOK Charoen Krung Rd. Soi 71

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2021
ร้านสวยนั่งสบาย กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Hunter

เดินอยู่ริมถนน พอเข้าร้านนี้มานี่เป็นอีกโหมดนึงเลย สงบเงียบแอร์เย็นนั่งสบาย good vibe กาแฟดีเลย Black Hunter : กาแฟเลม่อนโซดา ทานแล้วชื่นใจมาก แถมเปิดเพลงดีอีก ขนมซื้อกลับบ้านก็อร่อยดี เป็นร้านที่ไปแล้วรู้สึกดี ไว้ต้องแวะไปทาน breakfast ที่ร้านซักรอบ

ทิพากร บุญอ่ำ
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ คาร์โบเนร่า, สปาเก็ตตี้ สไปซี่ เบคอน

หลายวันก่อนนัดเพื่อนสมัยเรียนชั้นมัธยม เนื่องจากโรงเรียนตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง เลยหาร้านอาหารบนถนนเส้นนี้นั่งกันในมื้อเที่ยง เคยเห็นร้านนี้มาสักพักและเล็งๆ ไว้ เลยนัดเพื่อนร้านนี้ชื่อ ‘Westwood Restaurant & Bar’ อยู่ในซอยเจริญกรุง 71 เดินเข้าซอยมาก็เห็นร้านขวางซอยเลย ร้านเปิดสายหน่อยคือ 11.00 น. ไปจนถึงดึก ร้านเขาขายทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตกแบบฟิวชั่น สั่งสปาเก็ตตี้ คาร์โบนารา (300 บาท) กับ...อ่านต่อ

สปเก็ตตี้ สไปซี เบคอน
รีวิวเพื่อ
4 พ.ค. 2024
ร้านลับในซอก อาหารไทย-อิตาเลีย แป้งพิซซ่าทำเอง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy Pasta Mixes Seafood, Pizza Spicy Bacon

🌈✨ Westwood.bkk เป็นร้านอาหารในซอก! ที่น่าแฮงค์เอาท์มากๆ ใจกลางกรุงเทพ! #เจริญกรุง71 ✔️เมนูทุกอย่าง โฮดเมด100% แม้กระทั้งแป้งพิซซ่า ก็ทำเอง!! ✔️บรรยาศชิลสุด! มีต้นไม้ใหญ่ปกคุลมเต็มไปหมด ร่มรื่น🍃 ✔️ เป็นอาหารไทย-อิตาลี ราคาไม่แพงจริง! ✔️มีบอร์ดเกมส์ให้เล่น และมีดนตรีอคูสติก ให้ฟังด้วยน๊าา🥰🍃 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 ▪️Spicy Pasta Mixes Seafood ▪️Spicy TomYum Kung Soup ▪️Pizza Spicy bacon ...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2023
Pasta อร่อยใช้ได้เลยค่ะ

มาทานตอนประมาณ 10:30 วันอาทิตย์ค่ะ คนเต็มร้านแล้ว มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม แซนวิช ครัวซอง ลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ พาสต้าไส้กรอกตัวนี้อร่อยดีค่ะ แต่ผัดมันเกินไปเล็กน้อย รสชาติพอดีค่ะ กาแฟผสมเสาวรสกับโซดา ตัวนี้เขาตั้งขื่อว่า Black Good ก็แปลกดี มีความขม Nutty ของกาแฟ ผสมกับความเปรี้ยวของเสาวรส ไม่หวานค่ะตัวนี้ เป็นความแปลกใหม่ จะว่าอร่อยเลย ก็ไม่ใช่ ไม่อร่อยก็ไม่ใช่ แปลกค่ะ ลองความแปลก ก็พ...อ่านต่อ

Black Good : Coffee  + Passion Fruit + SodaBlack Good : Coffee  + Passion Fruit + SodaSpicy Pasta Sausage Garlic
🍭 Lukekward 🍬
6 มิ.ย. 2021
อีกคาเฟ่น่านั่งย่านเจริญกรุง

Blackwood Cafe เป็นอีกคาเฟ่ดีๆในย่านเจริญกรุง ตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุงแถวปากซอยเจริญกรุง 71 สามารถจอดรถได้ในซอยเจริญกรุง 69 แล้วเดินมาไม่ไกลค่ะ บรรยากาศร้านด้านหน้าใช้สีดำดูขรึมๆแต่ด้านในดูอบอุ่น แต่งร้านด้วยพื้นและผนังปูนเปลือยร่วมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารครบครัน โดยเครื่องดื่มก็มีทั้งเมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ขนมจะเป็นพวกครัวซองต์พาสทรี ส่วนอาหารก็มีตั้งแต่อา...อ่านต่อ

Boss
25 เม.ย. 2021
คาเฟ่น่านั่งย่านเจริญกรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิสโรเจอร์, Raspberry ripple

มาในสภาพวันฝนตก แต่คนยังค่อยข้างแน่นร้าน พอดีมาทานอาหารแถวนี้พอดี เลยได้โอกาสแวะมาลองดู บรรยากาศโดยรวมดี ตกแต่งสไตล์loft+vintage ทางร้านมีเปิดดนตรีแจ๊สเบาๆ ยิ่งชิวเข้าไปอีก ส่วนกาแฟ สั่งมาเป็น Miss Rocher เป็น Espresso + Tonic ให้ความสดชื่นเป็นอย่างมาก สั่งมาทานคู่กับขนม Raspberry Ripple หวานกำลังดี เนื้อแน่น แยมอร่อย ทานคู่กันแล้วลงตัวดีครับดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด