- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง เหวงกี่

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง
เหว่งกี่ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงที่เราคุ้นชินกันมาก ๆ จะเห็นในพื้นที่เพชรบุรีเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าจะทานที่ราชบุรีต้องมาที่ตลาดสนามหญ้า เหว่งกี่ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดงเปิดมากกว่า 50 ปีแล้ว น้ำซุปหอมหวานกลมกล่อม แซมด้วยหมูตุ๋น ที่ตุ๋นวันละหม้อใหญ่ ๆ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน หรือจะเลือกใส่แบบทุกอย่างก็จะมีลูกชิ้น หมูสด หมูหวานด้วย ผมชอบหมูตุ๋นแบบที่ร้านมาก ๆ เพราะใช้ส่วนขั้วตับ ที่ติดพังผืดให้ได้เคี้ยวด้วย 📍พิกัด : ตลาดสนามหญ้า จ.ราชบุรี ⏰ เวลาเปิดบริการ : 16.30 - 23.00 ☎ โทร : 095 569 1719, 081 942 4515 🌏 แผนที่ร้าน : https://maps.app.goo.gl/3DeTcqRHNcQuJhfE7

เหวงกี่ เตี๋ยวหมูน้ำแดง
เหวงกี่ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง เจ้าเด็ด พิกัด ตลาดสนามหญ้า เมืองราชบุรี ขายเฉพาะตอนเย็นนะคะ สี่โมงกว่าๆ ก็มีลูกค้ามายืนรอ นั่งรอ ที่ร้านกันละ บริเวณร้านมีโต๊ะไม่เยอะมาก ช่วงพีคๆ อาจจะต้องรอโต๊ะหน่อย . ก๋วยเตี๋ยวจะมีเฉพาะเครื่องหมู มีลูกชิ้น ตับ หมูหมัก หมูตุ๋น และหมูแดง จัดมาเป็นเกาเหลารวม เครื่องเยอะเต็มชาม เครื่องดีทุกอย่าง น้ำซุปน้ำแดงจะออกหวานนำเล็กน้อย ใส่ซอสพริกดองตัดหวานหน่อย เด็ดดวง . 📍เห...อ่านต่อ
เตี๋ยวน้ำแดง อร่อยๆ
ช่วงเย็นไปเดิน ตลาดเก่าโคยกี๊ ราชบุรี ตลาดสนามหญ้า ราชบุรี กันก็ดีนะ (ร้าน เหว่งกี่) เส้นหมี่หมูตุ๋น มีให้เลือกทั้งเนื้อ และหมู หรือจะสั่งเป็นเกาเหลา ก็อร่อย เนื้อนุ่มยุ่ย ซุปหวาน หอมเครื่องเทศกลมกล่อม ดูเพิ่มเติม
เหวงกี่ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดงร้านยอดนิยมในตลาดสนามหญ้าหอนาฬิกาเมืองราชบุรี
... ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง เจ้าเด่นเจ้าดังร้านหนึ่ง ในตลาดสนามหญ้าหอนาฬิกาในตัวเมืองราชบุรี ร้านนี้ลูกค้าแน่น ๆ ตลอดเลย รสชาติดี ไม่แพงด้วยครับ 😁😁😁 . . . ก๋วยเตี๋ยวหมูรวม มีหมูแดง หมูตุ๋น หมูหมัก ตับ และลูกชิ้น อย่างลัหน่อยปนกันมาดูน่าทาน น้ำซุปหอมหวานนิดเค็มหน่อย กลมกล่อมใช้ได้ ชอบหมูตุ๋นเปื่อยนุ่มดี 😊 ... ตักซอสพริกสูตรเด็ดของร้านปรุงเพิ่มรสเปรี้ยวนิด ๆ อร่อยดี ส่วน น้ำเก๊กฮวย หอมกลิ่น...อ่านต่อ
เหว่งกี่ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ตลาดข้างหอนาฬิการาชบุรี
เหว่งกี่ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ในตลาดข้างหอนาฬิกา เรามากินตอนเย็นๆ นั่งร้านข้างๆแอบเห็นคนเต็มหน้าร้าน กินข้าวแล้ว คืออยากลอง หาจังหวะคนหมดหน้าร้าน จัดหมี่เหลืองหมูตุ๋นพิเศษมา หืมมมม อร่อย หมูตุ๋นจนนุ่มเข้าเนื้อ หอมน้ำซุป จมจ่อมม มีเผ็ดเล็กๆ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆดูเพิ่มเติม
น้ำแดง หวานชื่นใจ
ก๋วยเตี๋ยว น้ำแดง สูตรราชบุรี. ดังมานมนาน ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำแดง ก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำแดง... เจ้านี้..เหวงกี่..ก็ ดังมาจากก๋วยเตียว เนื้อ..แต่ปัจจุบัน ำใมีแล้ว. มีแต่ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยว น้ำแดง จะรสชาติออกหวานๆนะครับ แต่ร้านนี้ ..หมูน้ำแดงอร่อย นุ่มดี หมู สด ก็นุ่ม ราคาเทียบปริมาณ ย่อมเยาว์ ดี ครับ ถ้วยละ ๓๐ บาท ถ้ามาราชบุรี มาทานได้ อยู่ในตลาด..แต่ตลาดที่นี้สะอาด ไม้เฉอะแฉะ และกลิ่นที่ไ...อ่านต่อ