Reviews of 2nd November Cafe & O'ganic Farm

2 Dec 2024
views 887
คาเฟ่เค้กดูดี แนะนำอย่ามาเสาร์ทิต คนเพียบ!!
Price per Person: Under 100 baht

ร้านนี้ทางเข้าค่อนข้างแคบนิดนึงค่ะ ขับตาม Gps มีที่จอดรถสะดวก ร้านกว้าง มีจัดแต่งมุมถ่ายรูปไว้ด้วย มีโซนห้องแอร์ แต่คนนั่งเต็ม เพราะข้างนอกร้อนอบอ้าว ฝนตกด้วย มีดนตรีสดวันเสาร์ อาทิตย์ แต่..แนะนำเราไปช่วงเที่ยง คนเยอะมากกกก!!!! แทบไม่มีที่นั่ง เข้าคิวสั่งอาหาร เค้กหมดต่อหน้าต่อตา ทั้งที่มีในตู้เยอะ เราเลยสั่งได้แต่เครื่องดื่ม Black Coffee Orange ราคา 95฿ รสชาติพอได้ Hazenut latte (ice) ราคา 95฿ สั่งหวานน้อย ก้อยังถือว่าหวานอยู่ แต่ถ้่สั่งไม่หวานจะไม่ได้ความหอมของ Hazenut ถือว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ

Reviews by Customers
Sort
Hot
3 months ago
views 480
ครัวซองอร่อย มุมถ่ายรูปน่ารัก

ปักไว้นานมาก อยากจะมาหลายทีแล้ว รอบนี้มาพร้อมลูกพี่แมว แต่ร้านมีดนตรีสด เสียงค่อนข้างดัง และคนพลุกพล่านมากช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ กลายเป็นไม่แกลมละ เลยเปลี่ยนใจ สั่งกลับบ้านแทน บรรยากาศไม่ค่อยชิวเท่าไหร่ โซนที่เงียบๆ ก็ไม่ได้เปิดให้บริการ แต่มุมถ่ายรูปน่ารักมาก คนไม่ค่อยอยู่ตรงนี้เยอะ ส่วนใหญ่ไปนั่งกันตรงดนตรีสดมากกว่า พวกเมนูอาหารก็มีน้อย (งดจำหน่ายเยอะมาก) กาแฟกับครัวซองอร่อย ราคากลางๆ #won...read more

11 May 2024
views 1,703
Favourites: Honey Lemon Soda, Iced Peach Tea, PIZZA, Lemon Croissant, Homemade cake

🍵 🍰 คาเฟ่ชิคๆ ใกล้กรุงเทพ อยู่นครนายกนิเองจ้า 2nd November Cafe&O'ganic farm 🍮คาเฟ่นครนายก บรรยากาศร่มรื่น มีโซนนั่งหลายโซน มีบริการทั้งเค้ก เครื่องดื่ม เเละอาหาร มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆหลายมุม ทั้งภายนอกและภายนอกร้านเลยค่ะ ✅เวลาเปิดบริการ : 08.30-18.00 ❣️ที่ตั้งร้าน : อยู่ในเขาหล่นผจญภัย ซอยเขาหล่น, นครนายก Thailand ❣️พิกัด : https://goo.gl/maps/kAyzuHndEqR97iR28 #cafe #รีวิวคาเฟ่ #travel...read more

13 Jul 2023
views 2,816
เมนูหลากหลาย พื้นที่ใหญ่ มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Fruit Tea, นมมันม่วง

🍉 ชาผลไม้ - เมนูแนะนำของทางร้าน เสิร์ฟมาในขวดแก้วให้เทใส่แก้วเอง เราเทแล้วน้ำกระเด้งดอกไม้ตกแต่งออกมาเลอะโต๊ะ ดังนั้นระวังนะคะ 😂 🥔 นมมันม่วง - เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ตกแต่งมาอย่างสวยงาม ดื่มแล้วรู้สึกได้ถึงมันม่วงจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ผงผสม แต่สัมผัสได้ถึงเนื้อมันม่วงเลยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านจะค่อนข้างลึกลับ ต้องขับรถยนต์ในช่องทางที่แอบเล็กนิดนึง คล้ายเป็นทางเข้าไปในภูเขา สามารถตาม google...read more

13 May 2023
views 2,857
เค้กอร่อยโดดเด่นกาแฟก็ดีมาก

ออกมาหาทานกาแฟต่างจังหวัดในรอบนี้ พุ่งตรงมาที่ร้านนี้เลยค่ะเพราะว่ารีวิวดีมากมาก ร้านนี้ดีอยู่นะ ผ่านก้อแวะได้นะคะ เป็นร้านกาแฟในสวน ร้านน่ารักดี เค้กอร่อยแล้วก็มีพายบลูเบอร์รี่ที่หอมครีมชีสครีมนมมากๆ กาแฟอัฟโฟกาโต้ (Affogato) เป็นเมนูแนะนำของที่นี่ กาแฟหอมมากๆเมล็ดคั่วแบบอย่างดี คุ้มค่ากับการแวะคาเฟ่มากๆ แม้ชื่อร้านจะยาวก็ตาม #Wongnaisongkran2023See more

8 Mar 2023
views 2,551
คาเฟ่ลึกลับในสวนผลไม้
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Hazelnut Latte, PIZZA, Homemade cake

ร้านตั้งอยู่อยู่ซอยลึกมากค่อนข้างลึกลับนิดนึง เข้ามาในซอยถนนแคบๆแต่ลูกค้าเข้าไม่ขาดสาย คาเฟ่เหมาะกับแนว Gen x-y มีมุมถ่ายรูปคาเฟ่หลายมุม มีอาหารให้เลือกเยอะราคากลางๆไม่แพงมาก เบเกอรี่อร่อย น่ากินมากๆ New york cheesecake ข้างบนเป็นมะยงชิดด้วย แต่งหน้าเค้กน่ารักดี รสชาติดี เครื่องดื่มก็อร่อย มีให้เลือกเยอะ ลองสั่งกาแฟเป็น latte เย็น รสชาติดี Pizza ที่นี่เป็นแบบ homemade อร่อยมากครับSee more

CHOR CHAMUANG RESTAURANT
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
3.5
135 Reviews
฿฿
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
1 Review
฿