3.8

รีวิว กูโรตีชาชัก @ดุสิต บางพลัด

Jantana
27 ม.ค. 2021
อิ่ม อร่อย

วันนี้ได้มีโอกาสสั่งโรตีจากทางร้าน กูโรตีชาชัก ดุสิต จากบริการแอฟพิเคชั่น Line man จากทางร้าน ช่วงนี้มีบริการคนละครึ่งด้วยนะคะ รสชาติโรตี กับชา สดใหม่ อร่อยมากค่ะ พนักงานทางร้านโทรมาให้ข้อมูลลูกค้าดีมาก พูดจาน่ารัก ไว้โอกาสหน้าจะสั่งอีกนะคะ

2 ก.ค. 2021
😍😍

moeipybara
6 พ.ค. 2024
รสชาติดี หวานเจี๊ยบ ไข่มุกละมุนจุ้น

🫖 สาระชาชัก - ชาชักเป็นเครื่องดื่มที่โด่งดังในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ เป็นชาที่มีความหวานจากนมข้นและมีการเทไปมาด้วยความสูงจากภาชนะหนึ่งไปสู่อีกภาชนะหนึ่งค่ะ 👄 รสชาติ - เราสั่งแบบหวานน้อย โดยรวมทางร้านเสิร์ฟมาได้แบบก็หวานอยู่ดี แต่สำหรับก็ไม่ได้รู้สึกว่าหวานเกินไปนะ หวานแบบอร่อยค่ะ 🥚 ไข่มุก - ถ้าต้องการเพิ่มไข่มุกจะต้องจ่ายเพิ่ม 10 บาท ซึ่งเราว่าคุ้มค่า ไข่มุกของที่นี่นุ่ม ถูกใจ ให้ปริมาณ...อ่านต่อ

LunnyToon
17 ก.พ. 2021
สาขานี้คนน้อย ดูสะอาดสะอานดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วย

สาขานี้อยู่ใน Market Place Dusit แถวทางเข้าที่จิดรถเลยค่ะ หน้าร้านสามารถจอดได้ครึ่ง ชม. ฟรี แต่ถ้าเกินต้องลงไปจอดด้านล่าง ซึ่งต้องซื้อของครบ 200฿ จอดฟรี 1 ชม. ถ้าต่อจากนั้น ชม.ละ 30฿ สาขานี้ตกแต่งดูดี กว้างดี อากาศโล่งๆเลยนั่งทานที่ร้าน มีระบบสอกนอุณหภูมิ มีแอลกฮอล์ให้ด้วย รับคนละครึ่งด้วยค่ะ เมนูที่สั่งโรตีกล้วย ราคา 49฿ รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่เหมือนขนาดจะเล็กกว่าอีกสาขา อีกเมนู ชาชักแก้วเล็ก...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2021
ขอบคุณสำหรับคำติชมครับ 🙏🏼🙏🏼
Tai
7 ก.พ. 2021
โรตีนุ่ม อร่อย ชานมหวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก แก้วใหญ่, โรตีธรรมดา, โรตีกล้วยนูเทลล่า, ชานมเนสที

ร้านบรรยากาศสบายๆ ตรงมาร์เก็ตเพลส โรตีนุ่มอร่อย เมนูกล้วยกับนูเทลล่าสั่งได้ อร่อยดี โรตีน้ำตาลธรรมดาก็อร่อยใส่นมข้น โรตีใส่ฝอยทองก็จะออกหวานไปหน่อย ชานมถ้าสั่งอาจจะต้องลดความหวาน เพราะหวานมากๆอาจเป็นเบาหวานได้ดูเพิ่มเติม

ชาเนสที โกโก้ ชาดำ
8 ก.พ. 2021
ขอบพระคุณครับ ทางร้านจะนำคำติชมไปปรับปรุงครับ
ChockDee
6 เม.ย. 2022
เพิ่มความหวานในเชือดหน่อย
Parames Suwunnasaeng
27 ม.ค. 2021
ร้านสบาย บรรยากาศส่วนตัว โรตีอร่อยมาก ตามเลยครับ
เมนูเด็ด: โรตีตูมตาม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย