4.8

รีวิว Centara Korat

TbackpackP
20 ธ.ค. 2024
Centara เครือนี้ไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับที่ โคราช 🏡❤️
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2024
คู่รัก

⚡️หยุดยาวกันแล้ว เพื่อนๆไปเที่ยว ไปพักกันที่ไหน ❤️ สำหรับคืนสุดท้าย ทริปอีสานใต้ของเรา พักกันที่ Centara Korat 🌷 ⭐️โรงแรมอยู่ติดกับห้าง Central Korat เลย มีที่จอดรถ ชั้น 2 ของห้างสำหรับผู้เข้าพักโรงแรม เชื่อมกับตัวโรงแรม Check-in ได้แล้ว ห้องพักที่เราเลือกพักก็คือ Deluxe Room 🎈 🍀ภายในห้องพัก สะอาด ใหญ่ มีมุมนั่งเล่น เตียงนอนสบาย ห้องน้ำใหญ่ ถูกใจเราๆแน่นอน นอกจากห้องพักที่ใหญ่แล้ว สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ก็คือครบ มีบาร์นั่งชิวดาดฟ้าด้วยน๊า ⛲️ และส่วนของอาหารเช้า ไลน์อาหารจัดเต็ม กด Like อีก เป็นการมาพักผ่อนที่เราประทับใจ 5/5 ที่ได้มาพักที่นี่ครับ ❤️🏡 📍Map : https://maps.app.goo.gl/nBqTidfMzXkaPMmq5 #นครราชสีมา #hotel #โคราช #thailandtravel #tbackpackp #centara #centarakorat #ท่องเที่ยวทั่วไทย #trip ใครมีที่ไหนแนะนำ ทักมาบอกกันได้ 😍 ......................... Follow Us 💗 📸 IG : tbackpackp 📭 FB: ต้นแบกเป้ TbackpackP 📺 TK: tbackpackp

ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม

ˋ—✰mari◡̈
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ประเภทห้องพัก: deluxe king
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2025
คู่รัก

เรามาพักกันที่ Centara Korat ห้องพักดีวิวสวยสุดๆ อุปกรณ์ครบครันนอนชมวิวนี่อย่างเพลิน มีบาร์บนดาดฟ้า พร้อมสระว่ายน้ำ ครบมาก! ที่สำคัญอยู่ติดเซ็นทรัลเลย และใกล้ตลาดนัดด้วย โลเคชั่นอาจจะไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองแต่ความสะดวกนี่อยู่รอบตัวเลยนะ #RainySeason2025 . 🛌🥱✿ค่าห้อง: เราเลือกนอนเป็นห้อง deluxe king ราคา 3,400 บาท ◡̎ ⛲️จุดเด่น: wifi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, ห้องอาหาร, เหมาะสำหรับกิจกรรมท่องเที่ยว, ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
16 เม.ย. 2024
Centara ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบาย และเป็น Pet-friendly
ประเภทห้องพัก: studio double double
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
ครอบครัว

ชื่อ Centara การันตีคุณภาพห้องพัก ห้องกว้าง สะอาด มากันที่ เซนทารา โคราช มาทำธุระที่โคราชแล้วต้องหอบหิ้วลูกสาวมาด้วย ขับรถจากกรุงเทพฯ ถึงโคราช ราว 3 ชั่วโมงเศษ ที่พักในเมืองโคราชที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง มีไม่มาก ไม่ได้หาง่ายเท่าโซนเขาใหญ่ รอบนี้เลือกมาพัก ที่เซนทารา โคราชค่ะ เพราะ ตั้งแต่ต้นปี โรงแรมเซนทาราหลายๆที่ เริ่มเปิดห้องพัก Pet friendly โดยจำนวนห้องพักจะมีจำกัดหน่อย ส่วนตัวเลือกจองผ่าน ...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
26 ม.ค. 2023
โลเคชั่นดี ติดห้างเลย มีทางเชื่อมเดินไปเซนทรัล ที่จอดรถเพียบบบบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
คู่รัก

โรงแรมใหม่ สะอาด พนักงานที่ฟร้อนบริการดีมาก การจัดวางอุปกรณ์และการตกแต่งสวยมากครับ สระว่ายน้ำชั้นบนวิวดีมาก มองเห็นวิวเมืองได้เลย อุปกรณ์ภายในห้องใหม่ หอม อุปกรณ์ครบตามมาตรฐาน เตียงนอนนุ่ม สะอาด ห้องน้ำไม่ได้กว้างมากแต่กำลังดี ไม่เล็กจนเกินไป สถานที่ของโรงแรมอยู่ไกล้ห้างเดินทางสะดวก ชอบมาก และประทับใจแม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามาใช้บริการ แน่นอนว่าถ้าได้มาโคราชอีกจะไม่พลาดที่นี่แน่นอนดูเพิ่มเติม

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
7 พ.ย. 2022
ประตูสู่อีสาน พร้อมมิกซ์ยูสที่เชื่อมเข้าเซ็นทรัลโคราช
ประเภทห้องพัก: standatd
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
เดินทางคนเดียว

แม้ว่าเซ็นทรัลจะมาหลังศูนย์การค้าแห่งอื่น แต่การเปิดตัว Centara Korat เท่ากับเพิ่มจุดแข็งที่ทำให้พื้นที่ตรงนี้กลายเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่มีดีกว่าพื้นที่อื่นในตัวเมืองโคราช . เซ็นทารา โคราช โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองโคราช ติดศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกรูปแบบ ทั้งการเดินทางเพื่อมาติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อน โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ “Retail-Led M...อ่านต่อ

Yosuke Rom
11 ส.ค. 2023
#โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองโคราช ห้อง วิวสวย อาหารอร่อย ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก