4.4

รีวิว Let’s Relax Onsen and Spa Pattaya Pattaya

Pia Patrisha
6 ส.ค. 2022
Seaview Onsen
ราคา: THB 2,100

Let’s Relax Onsen and Spa Pattaya เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ชั้น 7 โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya (โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่เช่นกัน) เมื่อมาถึงด้านล่างบริเวณ Lobby คนเยอะมากๆ เด็กๆวิ่งเล่นดูวุ่นวายเล็กน้อย ขึ้นลิฟต์มาชั้น 7 ก่อนจะเข้ามาด้านในต้องถอดรองเท้าก่อน ให้เดินเท้าเปล่า แปลกดี ที่นี่บรรยกาศสงบ สวยงาม สะอาดและดูใหม่มากๆ ครั้งนี้เราใช้บริการ Onsen package + Dr.Spiller facial massage 60 นาที (2100฿) เช็คอินเสร็จเดินขึ้นมาชั้น 2 แลก Onsen kit เป็นผ้าเช็ดตัวและชุด Jinbei เรามาช่วงบ่ายสามวันศุกร์ ภายในออนเซนไม่มีแขกท่านอื่นเลย มีแค่เจ้าหน้าที่ประจำด้านในคอยดูแลความเรียบร้อย เนื่องจากไม่มีคนอื่นเลย ใจอยากเอามือถือมาเก็บภาพด้านในแต่ไม่กล้าเพราะมีป้ายห้ามชัดเจน วิวทะเลสวยจริงๆค่ะ ดูโปร่งคนละฟีลกับที่ทองหล่อเลย เมื่อถึงเวลานวดลงมารอด้านล่าง ที่บริเวณคาเฟ่มีบริการน้ำดื่มและทองม้วนฟรี (self-serve) โปรแกรมนวดหน้ามีวิตามินหลายแบบให้เลือก เรามาครั้งแรกปรึกษา therapist แนะนำเป็น vitamin A นวดจบมีเสิร์ฟข้าวเหนียวมะม่วงและชาร้อน signature ของ let’s relax เค้า

Nix Bannasarn
26 มี.ค. 2023
ผ่อนคลายกับออนเซ็น สาขานี้คนยังน้อยอยู่ครับ
ราคา: THB 1,600

เป็นออนเซ็นเปิดใหม่ในพัทยา ซึ่งทำเลดีกว่าเจ้าคู่แข่งอยู่ครับ ใกล้โรงแรมในพัทยา ใกล้ห้างแถวนี้ครับ สปาตั้งอยู่ชั้น 7 ของโรงแรมGrande Center Point Space Pattaya ผมจองเป็นนวดไทย 1.30 ชม. + ออนเซ็น ราคา 1600 บาท ซึ่งราคาสูงกว่าคู่แข่งครับ เข้าไปก็จะงงๆหน่อย ให้ถอดรองเท้าตั้งแต่แรก แล้วก็เดินถือรองเท้าเข้าไปเอง เห็นป้ายตอนแรกก็งงๆ นึกว่าจะเดินเข้าไปแล้วจะมีล็อกเกอร์เก็บรองเท้าเลย พอเข้าไป พนักงานให้...อ่านต่อ