4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ต.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว น้ำเต้าหู้ปูปลา สยามพารากอน

🤍chubbypenguinvy🐧
✨น้ำเต้าหู้ปูปลา🥛 ร้านน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋เจ้าดังขึ้นห้าง 📌สยามพารากอน (ชั้น B)

เห็นคนนิยมกันมาก ๆ อยู่ช่วงนึงกับร้าน “น้ำเต้าหู้ปูปลา” ที่ดังเหมือนจะไม่ได้ดังแค่จากน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋แต่ว่าดังจากเมนูน้ำผลไม้ปั่นว่าเข้มข้น แล้วก็มีเมนูน้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ ให้ความรู้สึกรักสุขภาพเลยได้รับความนิยมค่ะ สำหรับสาขา📌สยามพารากอน (ชั้น B) คนไม่เยอะมาก นั่งได้รอไม่นาน ตกแต่งร้านสวยอยู่นะคะ สีโทนร้านฟ้าน้ำตาลดูสบายตาไม่หยอก ที่นั่งอยู่หลังโซนเคาท์เตอร์ด้านหน้าเลย มีอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะได้ค่ะ 🥛น้ำเต้าหู้ร้อน (แก้ว) — 30 บาท สั่งแบบหวานน้อยมา ดื่มง่ายอยู่นะคะ ส่วนตัวว่าราคาแอบสูงไปนิด ยังไม่ค่อยเห็นความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้ราคาเท่านี้ถึงอย่างนั้นก็อร่อยดีค่ะ 🥖 ปาท่องโก๋ & สังขยาใบเตย (ชุดเล็ก) — 60 บาท ชิ้นใหญ่อยู่นะคะ ปาท่องโก๋ทานร้อน ๆ โอเคเลยค่ะ สังขยาใบเตยหวานแต่ไม่เลี่ยนเกินไป #WongnaiSongkran2025

น้ำเต้าหู้
ปาท่องโก๋
ปาท่องโก๋

Candy
801k15.9k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
น้ำมังคุด คือ สุดยอด

โคตรมังคุดเกล็ดหิมะ 149฿ น้ำมังคุดสกัดเข้มข้น 100% ข้นๆเนื้อล้วนๆ และละลายช้ามาก 1ชม. ถึงบ้าน ยังไม่ละลาย เปรี้ยวหวานสดชื่น ท็อปปิ้งด้วย บุกคริสตัลเคี้ยวเพลิน หรือโยเกิร์ต มีเนื้อมังคุด ๆ เล็กๆ Top มาให้ด้านบน ร้านเค้าสนับสนุนพี่น้องชาวเกษตรกรไทยสวนมังคุดนครศรีธรรมราช เมนูซิกเนเจอร์ - น้ำเต้าหู้หยินหยาง น้ำเต้าหู้และซอสงาดำเข้มข้น หอมงา - น้ำเต้าหู้เลิฟเวอร์งาดำ - น้ำเต้าหู้ร้อนๆ ใส่เต้าฮวยแล...อ่านต่อ

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ เครื่องจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ

น้ำเต้าหู้ปูปลา สาขา สยามพารากอน สำหรับเมนูน้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ เลือกระดับความหวานไม่ได้ เขาทำแบบหวานน้อย ไม่บาดคอ กำลังอร่อย สั่ง 1.น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ 55฿ บวก ลูกเดือยและข้าวบาเล่ย์ 12฿ รวม 67฿ เครื่องเยอะได้กากใบจากธัญพืช 2.น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ แปะก๊วย ถั่วแดง 73฿ #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2024
เคยได้ทานครั้งแรก มีเมนูน่าทานหลายตัว
Kiekie Chen
น้ำเต้าหู้แบบเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ร้อน

ร้านอยู่ห้างพารากอน ชั้นล่าง ใกล้ๆกับทางเข้า มีโต๊ะให้นั่งทานด้านหลังร้านได้ 4-5 โต๊ะ สั่ง น้ำเต้าหู้ร้อน หวานน้อย ไม่ใส่เครื่อง (30฿)// ร้านใส่แก้วกระดาษ แบบถือได้ไม่ร้อน สั่งหวานน้อยกำลังดี เข้มข้นมาก มีฟองเต้าหู้เล็กๆปนมาด้วย #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

Goldenboy
7.7k1.4k27k
10 เม.ย. 2025
ชื่อแสนคุ้นตาคุ้นหู กับน้ำเต้าหู้เตาถ่าน 55555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ห้าง Siam Paragon ชั้นB ครับ ติดต่อ : 064-416-9524 เวลา : 10.00-22.00 <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ช่วงประมาณกลางๆปี 2022 เป็นกระแสไม่เบา แถวย่านประตูผี แต่ไม่ได้เกี่ยวกับ ที่เค้าไปดักเจอรอลิซ่าแถวร้านเจ้ไฝอะไร 555+ แต่เป็นเพราะร้านเปิดใหม่ ชื่อสะดุดหูสะดุดตา สำหรับสายเทา 555+ แต่คนต่อคิวกันยาวล้นหลาม นามว่า "น้ำเต้าหู้ปูปลา" ชื่อร้านออกไปทางเสี่ยงดวง ...อ่านต่อ

Nickktwf
24 เม.ย. 2025
น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ

น้ำเต้าหู้ปูปลา สาขาสยามพารากอน ชั้นG น้ำเต้าหู้เกล็ดหิมะ ไม่สามารถเลือกความหวานได้ ส่วนตัวว่า หวานมากนะ กลิ่นถั่วชัดเจน เกล็ดหิมะเนื้อเนียนดี ใครชอบก็ชอบเลย แต่น้องสาวเราชิมแล้ว ส่ายหน้าหนีเลย 😂 ด้านหลังร้านมีที่นั่งทาน ลูกค้าก็แน่นร้าน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok