- รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ ชั้น 2

คลายร้อนด้วยไอศกรีมเดลี่ควีน
ไอศกรีม Dairy Queen (แดรี่ควีน) สาขาเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่า มีสองจุดขายคือชั้น G และชั้น 1 คอยให้บริการลูกค้า ทั้งไอศกรีม ไส้กรอก ช่วงนี้มีสินค้าพิเศษเป็นไอศกรีมรสมะม่วง รสชาติโอเคนะ เหมาะสมกับราคานะ และมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อไอศกรีมบริซซาร์ด เทคโฮม ซื้อ 1 แถม 1 จ้า

บาร์ raspberry rainbow หอม หวาน อร่อย
ช่วงใกล้สิ้นปี มีโปรโมชั่น 20 บาท 20 เมนู เราอยากลองตัวบาร์ Raspberry Rainbow มานานละ โชคดีอยู่ในโปรโมชั่น 20 บาทเช่นกัน เลยมาลองซื้อกิน เรามากินที่ Central Chiang Mai Airport ตอนแรกไปชั้น G ใกล้ Tops ของหมด ต้องรอนาน นึกว่าจะอดกิน ขึ้นลิฟท์มาชั้น 2 ก็เจอ Dairy Queen อีก แถมมีบาร์ที่อยากกินด้วย เลยรีบไปซื้อเลย กัดคำแรกปุ๊บ นึกถึงไอศกรีมแท่งที่เราเคยกินสม...อ่านต่อ
บลิซซาร์ดมะพร้าวน้ำหอมกับข้าวเหนียวอร่อยมาก
วันนี้มาเที่ยวโรบินสัน แวะมาเดินชั้นล่างสุด โซนธนาคาร สั่งบลิซซาร์ดมะพร้าวน้ำหอมกับข้าวเหนียวอร่อยมาทาน แก้วเล็กสุด 40 บาท ไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อย หอมหวาน มีข้าวเหนียวด้วย เมนูนี้อาจจะมีแค่ช่วงนี้เท่านั้นนะดูเพิ่มเติม
ชอปเพลิน เดินทานไอศครีมเย็นๆ
เดินช็อปกันเพลินๆเชิญแวะคลายร้อนด้วยไอศครีมเย็นๆที่แดรี่ควีน วันนี้จัดไอศครีมบลิซซาร์ดข้าวเหนียวมะม่วงมา เดินชอปไปถือไปทานไปดีจะตาย จัดว่าเป็นไอศครีมอีกเจ้าที่มาเดินห้างทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้ง เพราะสะดวกรวดเร็วไม่ต้องมานั่งกินให้มากพิธีดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวมะม่วงในไอครีม
ร้านแดรี่ควีน สาขาเซ็นทรัลแอร์พอท์ต เชียงใหม่ มาเดินห้าง ทำธุระและเดินเล่น พึ่งเข้ามาร้อนๆ เดินผ่านร้านแดรี่ควีน เลยสั่งไอครีมข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งเอาข้าวเหนียวมะม่วงมาปั่นในไอครีมเลย หวานมันเคี้ยวหนึบๆอร่อยดี เย็นๆอร่อยๆแก้ร้อนได่เลย ทานอร่อยด้วยราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ไอศครีมผสมกับน้ำปั่น
ไอศครีมผสมกับน้ำปั่นดีดีนี่เองกับเมนูอสกติก รัช แก้วขนาดใหญ่ 12ออนราคา45 บาทรสชาติไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ครับสำหรับน้ำสีฟ้านี้แต่ที่อร่อยก็คือไอศครีมรสวันนี้ลาที่ใส่ถุงมาด้วยกินแล้วชื่นใจถ้าไม่ได้นี่แย่เลยดูเพิ่มเติม
ไอศครีมไม่ละลายเทยังไงก็ไม่หล่น
ร้านไอศครีมสาขาที่หากินได้ง่ายตามห้าง คราวนี้สั่งเป็น blizard เป็นไอศกรีมที่เอามาปั่นให้มันเหนียวเหนียว แม้จากคว่ำลงก็ไม่หล่น รสชาติไอศครีมหอมมันถูกใจมากๆ หอมกลิ่นกาแฟ ที่สำคัญอย่างราคาไม่แพง กินได้บ่อยไม่มีเบื่อเลยจ้าดูเพิ่มเติม