- รีวิว เดอะโรดวิว theroadview

รีวิว เดอะโรดวิว theroadview
กาแฟ อาหาร อร่อยๆ ริมทางแม่แตงขึ้นห้วยน้ำดัง
ร้านริมทางที่น่าแวะชิมกาแฟ กาแฟของทางร้านหอมอร่อยมากค่ะ วันนั้นเราสั่งสปาเกตตี้ทะเลซอสโหระพา คือได้เนื้อปลา ปลาหมึก กุ้ง อย่างเยอะเลย แถมด้วยหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ อร่อยแบบคุ้มราคามากๆ ที่นี่บริการดีสุดๆ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มเป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ อ้อ ที่นี่มีที่พักด้วยนะคะ ได้ยินว่าปลายปีนี่เต็มตลอด

จุดพักจิบร้านกาแฟ ที่สวยงาม ก่อนถึงปาย
การเดินทางไปปาย ทุกวันนี้ดีขึ้นมากครับ หลังจากทำถนนเสร็จ ขับรถออกจากเชียงใหม่เรื่อยๆ ชมวิว 2 ข้างทาง เชิญแวะพักจิบกาแฟที่นี้ครับ ร้านติดถนน ร้านดีมากครับ วิวสวย แต่งร้านสวย สงบท่ามกลางธรรมชาติ กะจะนั่งพัก เข้าห้องน้ำแล้วเดินทางต่อ แต่เผลอนั่งชมบรรยากาศจนเพลิน เกือบ ชั่วโมง ลองแวะดูนะครับดูเพิ่มเติม
แวะดื่มระหว่างทางไปปาย
ร้านนี้อยู่ระหว่างทางไปปายค่ะ ช่วงก่อนถึงทางขึ้นห้วยน้ำดัง(ถ้ามาจากเชียงใหม่) อยู่ซ้ายมือ ร้านมีทั้งอาหาร,เครื่องดื่มและที่พักไว้บริการค่ะ ร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ มีดอกไม้อยู่ทุกมุมของร้านมองแล้วสดชื่นน่านั่งสุดๆ การบริการ ดีค่ะ พนักงานพูดและแนะนำเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง เมนูที่ทาน -ช้อกโกแลตเย็น รสชาติใช้ได้ค่ะ หวานไปนิสนึง (ไว้คราวหน้าคงต้องบอกให้ลดหวาน) -กาแฟเย็น หวานไปหน่อย กลิ่นหอมกาแฟใ...อ่านต่อ