3.9
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว The Coffee Club Thapae

Primbary
23 พ.ย. 2019
ชอบในการบริการของร้านนี้ อาหารดี ราคาสูง
เมนูเด็ด: EGG BENEDICT

เช้านี้มีธุระแถวท่าแพเลยว๊าปมาหาอาหารเช้าทานที่นี่ เคยแต่แวะซื้อกาแฟกลับบ่อยๆ แต่ไม่เคยลองทานอาหารเขาเลย วันนี้มีเวลาเลยออเดอร์Egg Benedict มาทานคู่กับคาปูร้อน อาหารดีค่ะ รสชาดใช้ได้เลย เนื่องด้วย Coffee Club เขามีหลายสาขา มาตราฐานในการบริการหรือวัตถุดิบก็จะเหมือนกัน อย่างกาแฟรสชาดก็จะเหมือนๆกันทุกสาขา น้องพนักงานพูดจาอ่อนน้อมกันทุกคน ไม่ว่ากับชาวไทยหรือต่างชาติ อันนี้ขอชื่นชมค่ะ ดังนั้นเมื่อเขามีมาตราฐานที่ดี ราคาก็ย่อมสูงเป็นปกติค่ะ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีดำ ดูคลาสสิคดีค่ะ เจอห้องน้ำเข้าไปยิ่งดูคลาสสิคเข้าไปอีก ทุกอย่างที่นี่ดูสะอาดสอ้าน ร้านอยู่ตรงข้ามกับประตูท่าแพฝั่งด้านในคูเมือง ตรงหัวมุมโรงแรม M Hotel เลยค่ะ หาไม่ยากค่ะ ที่จอดรถหายากหน่อยนะค่ะ

SOYA
26 ส.ค. 2016
แม้สั่งกาแฟแบบ Take Away เพียงแก้วเดียว ก็ได้รับการบริการดีเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICE CAPPUCINO

เชียงใหม่ : ท่าแฟ คูเมืองชั้น The Coffee Club | Chiang Mai ประตูท่าแพเชียงใหม่ คิดว่าน่าจะเป็นร้านกาแฟ แบรนด์นี้สาขาเดียวในเชียงใหม่ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ถนนท่าแพ หลังประตูท่าแพเลยหรือนนที่จัด ถนนคนเดิน ทุกวันอาทิตย์ค่ะ อยู่ตรงหัวมุมถนน ตรงกันข้ามร้าน แบล็กแคนยอน ซึ่งก็เป็นที่รู้กันว่า ย่านนี้เป็นย่านที่รวมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศ ซึ่งวันนี้ได้เจอร้านนี้โดยบังเอิญ ระหว่าง...อ่านต่อ

Porsche
23 ธ.ค. 2016
Brownie อร่อยฝุดๆ แต่ราคาแพงโคตรๆ

แวะมาเดินถนนคนเดินท่าแพเป็นครั้งแรกช่วง long weekend วันรัฐธรรมนูญ คนเยอะเป็นมดเลย ต้องไหลตามๆกันไป เพิ่งมาเห็นว่าถนนคนเดินท่่าแพนี้ยิ่งใหญ่มาก มีของขายสองข้างทางยาวเป็นกิโลๆเลยแถมมีแยกซ้ายแยกขวาก็มีของขายด้วย เดินไม่หมดครับบอกตรงๆเพราะเยอะจริงๆ ที่ต้องแวะเข้าร้านกาแฟก่อนเพราะรู้สึกเวียนหัวครับคล้ายๆขาดคาเฟอีน โผล่ผ่านประตูท่าแพเข้ามาก็เจอร้าน The Coffee Clubอยู่ตรงหน้าเลย อยู่ด้านล่าง Hotel M ...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
10 ก.พ. 2018
อร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านกาแฟสาขา เปิดข้างๆ burger king บริการดี กาแฟใช้ได้ ราคาสูง​ตามมา​ตรฐานร้านแบบนี้ อเมริกาโน่เย็น 160 บาท ก็พอได้อยู่ ที่นั่งมีเยอะ ทั้งด้านนอกและด้านใน แสงส่องผ่านดี เป็นร้านกาแฟนั่งชิวได้ ที่จอดรถหายากหน่อยดูเพิ่มเติม

Golf.
18 มิ.ย. 2015
The Coffee Club อร่อยทั้งกาแฟ เค็ก อาหารและการบริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค็ก, ข้าวราดไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, กาแฟสดอาราบิก้า

​“Good Food, Great Service & Excellent Coffee” และยังฟรี Wifi ร้านมี 2 โซน ได้ทั้งนั่งแอร์เย็นๆ หรือ นั่งข้างนอก ดูฝรั่ง และนักท่องเที่ยวจีนเดินไป มา ข้างประตูท่าแพ จอดรถได้หน้าร้านจะมี รปภ คอยหาที่จอดรถหรือเลื่อนรถให้คะ ( ที่จอดรถหายากนิดนึง และควรหลีกเลี่ยงไปวันที่มีถนน คนเดินวันอาทิตย์คะ ) อาหารที่สั่งวันนั้นดูได้จากรีวิว ได้เลย จัดเต็มทั้ง กาแฟ อาหารจานเดียวแบบไทยๆ ( ไก่ผัดเม็ดมะ...อ่านต่อ

19 เม.ย. 2015
นั่งชิวๆ บรรยากาศดี เมนุหลากหลาย

ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งเน้นสีโทนดำ มีที่นั่งทั้งอินดอร์ เอาท์ดอร์ เราเลือกนั่งเอาท์ดอร์ ร่มรื่นดีค่ะ มองวิวถนนท่าแพไปพลาง เมนูหลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ ราคาค่อนข้างสูง ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ พนักงานดูแลดีมาก เราสั่งแพนเค้กมาทานเล่น แพนเค้กเสริฟพร้อมไอศกรีม วิปครีม และแยมบลูเบอร์รี่...ถือว่าจานใหญ่มาก ถ้าเทียบกับราคาก็ถือว่าสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!