รีวิว เฉวงรีเจ้นท์บีชรีสอร์ท

Achaya 🐰
28 ต.ค. 2024
รีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่นติดชายหาดเฉวง
ประเภทห้องพัก: Premier Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
ครอบครัว

เฉวงรีเจ้นท์ บีช รีสอร์ท นี้เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวรุ่นแรกๆบนเกาะสมุยที่อยู่คู่หาดเฉวงมานานหลายสิบปี แต่ก็ยังคงรักษาสภาพได้ดีไม่เก่าโทรม มีสิ่งอำนวยความสะดววกครบ ในราคาที่ไม่แรงจนเกินไปด้วยค่ะ ➡️ ห้องพัก ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบเป็นห้องในอาคารหลักและแบบวิลล่าเป็นหลังๆ เราเลือกห้องประเภท Premier Room ที่จะอยู่ชั้น 1-2 ของอาคาร ห้องนี้มีขนาด 50 ตารางเมตร เป็นวิวสวน แม้จะไม่เห็นทะเลแต่สวนของที่นี่จัดได้สวยงามร่มรื่นมาก มีระเบียงให้ออกไปนั่งชมสวนได้ชิลล์ๆ เพลินไปอีกแบบค่ะ ไฮไลท์ของห้องไทป์นี้คือในห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ให้ด้วย ตรงที่เป็นอ่างนี้เพดานจะเป็นกระจกฝ้าให้แสงแดดส่องได้รำไร แอบเซ็กซี่เล็กๆนะคะ ➡️ อาหารเช้า ห้องอาหารที่นี่จะให้บริการทั้งอาหารเช้าและเปิดเป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่สำหรับมื้ออื่นๆด้วย ที่ชอบมากคือห้องอาหารอยู่หน้าชายหาดเลย ด้านหน้าเปิดโล่งเห็นวิวทะเลสวยแจ่มกว้างไกลสุดสายตา หันมาอีกด้านก็เห็นสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีจริงๆ อาหารเช้าที่นี่หลากหลายทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ไปจนถึงของหวานและเค้กต่างๆ หมุนเวียนไปเรื่อยในแต่ละวัน ไม่จำเจดีค่ะ ➡️ บริเวณโดยรอบ รอบๆรีสอร์ทคือปลูกต้นไม้ใหญ่ไว้เยอะ จัดแบ่งเป็นโซนตามอาคารที่พักมีป้ายบอกทางชัดเจนและมีทำทางเดินเป็นไม้ปูไว้ให้เดินง่าย มีบ่อปลาที่มีปลาคาร์พสีสันสดใสว่ายไปมา สำหรับสระว่ายน้ำที่นี่ก็มีขนาดใหญ่ เด็กๆเล่นน้ำกันเพลินเลย ชายหาดบริเวณหน้ารีสอร์ทช่วงที่ไปเป็นช่วงไฮซีซั่นที่ไม่ใช่หน้ามรสุม น้ำนิ่งและตื้น พาเด็กไปเล่นได้ไม่ค่อยน่ากลัวค่ะ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48k
29 ก.ย. 2022
อยู่เฉวง แต่ก็สงบดีนะ
ประเภทห้องพัก: Premiere
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
คู่รัก

𝘾𝙝𝙖𝙬𝙚𝙣𝙜 𝙍𝙚𝙜𝙚𝙣𝙩 𝘽𝙚𝙖𝙘𝙝 𝙍𝙚𝙨𝙤𝙧𝙩 • เกาะสมุย เฉวง รีเจนท์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทะเลชายหาดเฉวง ที่พัก 4 ดาวติดหาดในราคๅ 3 ดาว ห้องพักเค้าสวยงาม กว้างขวาง มีทั้งวิลล่าติดหาด ห้องพักริมสวน ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ออกแบบสวนได้สวยงาม ลงตัวเป็นระเบียบ ดูดีมากๆ ในห้องมีอ่างแช่ขนาดใหญ่ แม้เป็นห้องเริ่มต้น บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว และอยู่ใกล้สนามบินสมุย เพียงแค่ 15 นาทีดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
6 เม.ย. 2020
ที่พักรุ่นบุกเบิกเฉวง
ประเภทห้องพัก: Premier
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2020
นักธุรกิจ

เฉวงรีเจ้นท์ ได้อยู่เคียงคู่หาดเฉวงนี้มาหลายสิบปีแล้วค่ะ น้องปอบมาพักที่นี่ครั้งแรก​ก็ประมาณ​กว่ายี่สิบปีแล้ว ปกติห้องพักที่นี่จะเนืองแน่นไปด้วย​ลูกค้า​ต่างชาติ โดยเฉพาะลูกค้า​จาก​โซนยุโรป​ แต่ช่วง covid19​ ห้องว่างเยอะเลย น้องปอบมาพักครั้งนี้เมื่อ 25 มีนาคม​ 2563​ ค่ะ โรงแรมในเครือก็จะมีอีกแห่ง คือ เมลาตี บีช​รีสอร์ท​แอนด์​สปา​ อยู่ในสมุยเช่นกัน ซึ่งที่นั่น ห้องจะใหญ่กว่าที่นี่ แต่ที่นี่ ห้อง...อ่านต่อ