รีวิว Dragon sweet สาขาสายปัญญา (รังสิต)

8 ก.พ. 2021
น้ำปั่นอร่อยชื่นใจค่ะ

ร้านเพิ่งเปิดใหม่นี่เองค่ะ ร้านน่ารัก มีที่นั่งด้านหลังนะคะ ทานอาหารก็สั่งน้ำ หรือวาฟเฟิลฮ่องกงที่นี่ทานได้ วาฟเฟิลก็ราคาไม่แพง แต่อร่อยมากค่ะ ตรงขอบจะกรอบ ส่วนชิ้นกลมๆจะนุ่ม มีไส่ชีสด้วย เพิ่มแค่ 10 บาทเองค่ะ ไส้อื่นๆก็เพิ่ม 5 บาท ที่แตกต่างจากสมูทตี้ทั่วไปตรงที่ร้านนี้มีเมนูนมหมี และมะพร้าวปั่นนมสด ชื่นใจสุดๆ ขนาดเอากลับไปทานที่บ้านขอบยังกรอบอยู่เลยค่ะ

หน้าร้าน

Nattanun.NS
8 ก.พ. 2021
วาฟเฟิลฮ่องกงอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวนมสด

เมื่อวานได้มีโอกาสแวะไปร้ายเปิดใหม่ สายปัญญารังสิต ต้องบอกเลยว่าวาฟเฟิลฮ่องกง อร่อยมากกก ขอบกรอบๆ แป้งตรงที่ควรจะนุ่มก็นุ่มอร่อยค่ะ มีไส้ให้เลือกเยอะเลย ที่ร้านมีเมนูสมูทตี้ และนมหมีด้วย น่าทานทุกเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม

imageimage
9 ก.พ. 2021
วาฟเฟิลอร่อย

ร้านดราก้อน สวีท เป็นร้านที่รับแฟรนไชน์วาฟเฟิลเอ้กอี๊เอ้กเอ้ก พอได้ลองแล้ว อร่อยจริง แป้งส่วนที่นุ่มก็กำลังดี ส่วนขอบก็กรอบอร่อย มีให้เลือกใส่หลายไส้เลยครับ แล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูน้ำปั่น สมูทตี้ และที่ขาดไม่ได้คือเมนูนมหมีปั่น ที่กำลังฮิตสุดๆในช่วงนี้ ไม่ว่าไปที่ไหนก็เจอ แต่อยู่ที่ว่าร้านไหนจะทำออกมาได้กลมกล่อมไม่เสียรสชาติ และกลิ่นของนมที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าใครผ่านมาก็สามารถแวะสั่งที่ร้านนี้ได้ค...อ่านต่อ

หน้าร้านก็เป็นระเบียบ เรียบร้อย สะอาดครับเมนูวาฟเฟิลของทางร้านครับเมนูน้ำปั่นของทางร้าน
11 ก.พ. 2021
วาฟเฟิลฮ่องกงไส้แฮม ชีส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลเพิ่มไส้, นมหมีปัน

วาฟเฟิลฮ่องกงไส้แฮม ชีส อร่อยมากๆๆๆๆๆๆ +เมนูนมหมีปั่น รสชาติกลมกล่อม จัดว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม

ราคาวาฟเฟิลค่ะ
พนิดา