- รีวิว CocoCraft พิมลราช

รีวิว CocoCraft พิมลราช
13 ม.ค. 2023
CoCo Craft พิมลราช🥥
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นนมสด
ร้านขายเครื่องดื่ม CoCo Craft พิมลราช ร้านเขาจะตั้งติดริมถนนพิมลราช ข้างๆร้านเขาจะมีที่จอดรถ ที่ร้านขายเครื่องดื่มหลักคือมะพร้าว ไม่ว่าจะเป็นมะพร้าวปั่นนมสด /มะพร้าวปั่นชาเขียว/มะพร้าวปั่นชาไทย/มะพร้าวปั่นกาแฟ ฯลฯ มะพร้าวปั่นนมสด(35) หอมมะพร้าว มัน หวานน้อย รสชาติดี ทานแล้วชื่นจัย แต่ถ้าอยากได้หวานมากหวานน้อยแจ้งพนักงานได้นะค่ะ ที่ร้านมีสั่งผ่านไลย์แมนด้วยนะค่ะ🙂 #WongnaiHNY2023

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿