- หน้าแรก
/
- รีวิว Shidai kushiyaki

รีวิว Shidai kushiyaki
อาหารญี่ปุ่นใน ซอยร้าน Huus of bread
อาหารญี่ปุ่นใน ซอยร้าน Huus of bread ชาเขียวรีฟิล ฟรีจา ข้าวอบเห็ดชิได 208 bht โอเด้งซุปปลาแห้งเห็ดหอม 188 bht ข้าวอบแซลมอน 488 bht เต้าหู้มะเขือเทศเย็นน้ำมะกอกพอนสึ อร่อยดีค่ะ 98 bht ยำสลัดเห็ด 128 bht กุ้งทอดซอสครีมยูสุโคโฉะ 240 bht ไข่หวานเมนไทโกะ 198 bht โดยรวม ใช้ได้เลยค่ะ มีโอกาสมาซ้ำอีกค่ะ #TasteTheFestive

ตัวกรอง
เรียงตาม
Shidai Kushiyaki
Shidai Kushiyaki ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆในบ้านสวน ย่านบางจาก มีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor บรรยากาศชิลล์ๆ ดูอบอุ่นเป็นกันเอง มีเมนูให้เลือกทานง่ายๆเช่นเมนูปิ้งย่างเสียบไม้ รอบนี้ลองไก่ย่างเสียบไม้ อร่อยดี เนื้อไก่นุ่มเด้ง กับ ตับไก่ย่าง หอมกลิ่นย่างเบาๆ อีกเมนูที่พลาดไม่ได้ ไข่หวานเมนไทโกะ เสิร์ฟมาเร็วมากจานนี้ ไข่หวานเนื้อนุ่มชิ้นหนา ทานกับซอสครีมเมนไทโกะด้านในเยิ้มๆ ถือเป็นเมนูแนะนำของร้...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี่ในบ้านหลังหนึ่ง
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้โฮมมี่สุดๆในบรรยากาศบ้านลึกสุดซอยสุขุมวิท 60 อาหารเป็นสไตล์อิซากายะ แบบอารมณ์กับแกล้มใดใด รสชาติเหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อนชาวญี่ปุ่น รสชาติใช้ได้ในบรรยากาศบ้านอบอุ่น มีทั้งด้านในบ้าน มีห้องส่วนตัวด้วย และด้านนอก โต๊ะหิน และโซฟา • หมูสามชั้นย่างเกลือ ที่เด็ด ย่างดีฉ่ำๆ • ไข่หวานย่าง รสชาติอร่อยเลย ไม่หวานมาก ไข่ดึ๋ง • กิมจินาเบะ เลือกระดับความเผ็ดได้ หมูวไลด์อร่อย • ชา r...อ่านต่อ
Homemade Izakaya
ร้านอาหารญี่ปุ่น Izakaya ที่เหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน 🏠 'Shidai' ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 60 เป็นร้าน Izakaya ที่มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor จุดเด่นของที่ร้านคือซอสโชยุ หรือ น้ำซุปต่างๆ ทางร้านทำขึ้นมาเองหมดเลยค่ะ รู้เลยว่าตั้งใจทำมากๆ เมนูแนะนำ : 1. ไข่หวานสอดไส้ไข่ปลาเมนไทโกะ 2. ปลาดุกไทยทอดเทมปูระ 3. อุด้งคลุกไข่ปลาเมนไทโกะ ( มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น) จริงๆเมนูราคาค่อนข้างสูงนิดนึงค...อ่านต่อ





















































