3.3

รีวิว Moshi Moshi

24 ก.พ. 2013
ไม่ประทับใจ เหมือนทําเงินหล่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โซะบะเย็น

เอาเมนูที่แนะนําก่อนนะ โซะบะเย็น. เส้นโซบะ เหนียวนุ่มอร่อย ไม่เหนียวเกิน กําลังพอดี นํ้าจิ้มสลัดอร่อย วาซาบิเลือกใช้ของมีคุณภาพ ผักสลัดสดกรอบ. แต่เรื่องชูชิ ปลาดิบ ของไม่สด ปลาดิบแร่ ออกมาพร้อมเกร็ดหิมะ คาดว่าปลาดิบไม่ได้ขายนาน แช่ตู้แช่จนเละ เหมือนกินซูชิแบบคําละห้าบาท ถ้าของเก่าเก็บนาน สู้ไม่ขายดีกว่า. แย่สุดคือปูอัดแช่จนเสียยังเอามาเสริฟให้ลูกค้ากินอีก ถ้ายังไม่ปรับปรุง น่าจะอยู่ไม่นาน.

Story of North
14 เม.ย. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับคุณภาพพรีเมียม

เชียงใหม่พูดได้เลยว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะแยะมากมาย น้าอ้วนเคยพาแฟนเพจไปเยี่ยมชิมร้านอาหารญี่ปุ่นหลายร้านแล้วครับ วันนี้น้าอ้วนมีร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม อีกร้านหนึ่งที่ภูมิใจนำเสนอครับ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลนิมมานฯ ซอย 5 นี่เองครับ ชื่อร้าน “โมชิ โมชิ” มิตรรักแฟนเว็บหลายท่านคงคุ้นเคยกับถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 เป็นอย่างดี เพราะซอยนี้น้าอ้วนเคยรีวิวร้านอาหารหลายร้านมาก ไม่ว่าจะเป็น เกาะลันตา...อ่านต่อ

boycm
29 ต.ค. 2013
ร้านเล็กๆ คุณภาพและมาตรฐานระดับพอใช้ แต่ราคาค่อนข้างสูง

ร้านนี้ผมขออนุญาตจัดให้เป็นร้านระดับกลางๆ แล้วกันนะครับ เนื่องจากคุณภาพและรสชาติของอาหารบางอย่างดีจนถูกใจ แต่บางอย่างก็เฉยๆ ค่อนไปทางไม่ค่อยคุ้ม เพราะหากเทียบว่าเป็นร้านเล็กๆ ขนาดนี้คุณภาพขนาดนี้ แต่ราคาพอๆ กับร้านใหญ่แบรนด์ดังๆ เลย มากินแล้วก็รู้สึกเฉยๆ ไม่ได้อยากกลับมากินอีก .. แต่ถ้านานๆ มาที หรืออยากมาลอง ก็ถือว่าไม่ได้เลวร้ายอะไร ปัญหาคือร้านเล็ก ที่นั่งมีไม่เยอะมากนัก บางทีอาจต้องจ...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2014
อร่อย คุณภาพดี ย่านนิมมาน :)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอน 🐟

ร้านไฮโซมั่นใจได้ในคุณภาพของอาหารคือดีมาก ส่วนราคาเหมาะกับคนทำงานมากกว่าค่ะ *จอดรถได้ในบางทีเพราะที่จอดรถมีจำกัดเนื่องจากต้องจอดริมถนน แต่มอเตอร์ไซต์สามารถจอดหน้าร้านได้ค่ะ *ที่ร้านสามารถเลือกได้ว่าจากินแบบสั่งแยกรือแบบบุฟเฟต์ *มีห้องไว้สำหรับมีตติ้งได้ค่ะ คุยธุรกิจได้ค่ะ *ร้านจามีซูชิบาร์ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

มากิราดซอสชุ่มฉ่ำ 🍣🍣ข้าวหน้าปลาแซลมอนซุปมิโสะมากิทอดไส้ปลาไหล ><
Santawat Santiteerakul
9 พ.ย. 2011
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี บรรยากาศสุดชิล

เพิ่งเคยมากินครั้งแรก ทั้งๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านแท้ๆ Moshi Moshi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดูไฮโซนิดๆ บรรยากาศสุดชิล ยิ่งถ้ามาช่วงเย็นๆ ด้วยหล่ะก็ นั่งแล้วคงไม่อยากจะลุกกันเลยทีเดียว ตัวร้านเป็น townhouse เอามาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ข้างในเป็นห้องแอร์มีประมาณ 5-6 โต๊ะ บวกกับซูชิบาร์ เปิดเพลง Bossanova คลอเป็น background ด้านนอกเป็นชานบ้านมีโต๊ะให้นั่งเหมือนกัน ถ้าได้มานั่งจิบเบียร์ช่วงหน้าหนาวของ...อ่านต่อ

5 ส.ค. 2013
ร้านนี้ขอให้เน้นซาซิมิค่ะ

ตอนที่ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ ตอนช่วงเมื่อสองเดือนที่แล้ว สั่งปลาไหลโรลมามันไม่โดนค่ะ ยังไงไม่รู้รสชาติแปลกๆ แต่ปลาแซลม่อนโอเคเลย และชุดซาซิมิสดดีค่ะ แฟนชมไม่หยุดปากเลย ร้านดูดีมีชาติตระกูล ไฮโซจัง ราคาแพงด้วยอ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ